xWorks – Trọn bộ giải pháp chuyển đổi số nhanh và hiệu quả cho doanh nghiệp

xWorks – Trọn bộ giải pháp chuyển đổi số nhanh và hiệu quả cho doanh nghiệp

Chuyển đổi số đang là nhu cầu tất yếu, thực tế chứng minh việc ứng dụng công nghệ trong kinh doanh và quản trị giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực, tối ưu và tăng trưởng. Tuy vậy đây lại là thách thức với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vậy đâu là giải pháp trong giai đoạn “sống còn” hiện nay?

TIN MỚI

  Giải pháp công nghệ trọn gói: tại sao không?

  Dù đã hiểu được tầm quan trọng của chuyển đổi số, các doanh nghiệp SME vẫn thường lúng túng trong việc lựa chọn công nghệ phù hợp với quy mô, cơ cấu tổ chức và cảm thấy thách thức vì thiếu nguồn lực triển khai, chưa hiểu rõ công nghệ.

  Nắm bắt được thực tế này, Sao Bắc Đẩu Telecom đã thiết kế gói dịch vụ xWorks nhằm giúp các doanh nghiệp SME nhanh chóng ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin. Toàn bộ các hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp được nghiên cứu, thiết kế và đóng gói với nhiều cấp độ khác nhau để phù hợp với quy mô đa dạng, dù là doanh nghiệp chỉ mới khởi nghiệp, đã phát triển ổn định hay đang có kế hoạch mở rộng.

  Gói xWorks gồm đầy đủ các dịch vụ cơ bản cho một doanh nghiệp vận hành như máy chủ, lưu trữ dữ liệu, sao lưu dữ liệu, tổng đài VoIP, phần mềm kế toán, phần mềm xuất hóa đơn điện tử, chấm công nhận diện khuôn mặt và camera lưu trữ giám sát.

  Đặc biệt là sự hỗ trợ 24/7 của đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao sau khi doanh nghiệp ứng dụng, giúp doanh nghiệp an tâm trước mọi tình huống.

  Dữ liệu bảo mật tuyệt đối và độ ổn định cao

  Là đối tác CCSP (Cloud Certified Services Provider) duy nhất của Red Hat tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, đối tác hợp tác của VNPT về mặt hạ tầng điện toán đám mây, cùng đó là hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị công nghệ thông tin hàng đầu trong nước và quốc tế khác, các dịch vụ và giải pháp của Sao Bắc Đẩu Telecom đều đạt chứng chỉ và tiêu chuẩn bảo mật quốc tế, đảm bảo an ninh công nghệ, an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp.

  Giao diện đơn giản và dễ sử dụng là một trong những điểm cộng của các phần mềm, dịch vụ công nghệ, bởi không chỉ ứng dụng ban đầu, việc sử dụng và tối ưu hiệu quả lâu dài sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu suất cơ cấu tổ chức, nâng cao năng lực quản trị và kinh nghiệm ứng dụng các giải pháp mới.

  xWorks – Trọn bộ giải pháp chuyển đổi số nhanh và hiệu quả cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

  Tiết kiệm chi phí tối đa và miễn phí dùng thử

  Dù tổng hợp nhiều dịch vụ tối ưu nhưng mức phí của xWorks lại vô cùng hợp lý, chỉ từ 555.000 đồng/tháng, doanh nghiệp đã có thể ứng dụng công nghệ với sự hỗ trợ toàn diện của đội ngũ kỹ thuật từ Sao Bắc Đẩu Telecom. Ngoài ra khi doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng và tư vấn thêm giải pháp khác phù hợp, Sao Bắc Đẩu Telecom sẽ linh hoạt tùy chỉnh và đáp ứng kịp thời theo nhu cầu phát triển.

  xWorks – Trọn bộ giải pháp chuyển đổi số nhanh và hiệu quả cho doanh nghiệp - Ảnh 2.

  Nếu doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn với các giải pháp công nghệ, Sao Bắc Đẩu Telecom đã đang triển khai miễn phí 30 ngày dùng thử, giúp doanh nghiệp có thời gian cân nhắc và lựa chọn gói dịch vụ tối ưu.

  Truy cập tại https://saobacdautelecom.vn/xworks/ để đăng ký ngay và trải nghiệm 30 ngày sử dụng gói dịch vụ công nghệ xWorks!

  Sao Bắc Đẩu Telecom tự hào là một trong những đơn vị tiên phong phát triển các dịch vụ đa dạng trên nền điện toán đám mây cho doanh nghiệp, đặc biệt là các dịch vụ riêng lẻ được cho thuê theo tháng. Với những giải pháp công nghệ tiên tiến được nghiên cứu và thiết kế dựa trên sự nắm bắt chính xác nhu cầu doanh nghiệp, dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom đang nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các khách hàng, hướng đến mục tiêu đổi mới hiệu quả cách thức vận hành và kết nối cho các doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại mới.

  Liên hệ để được tư vấn:

  Hotline: 1900 59 99 69 – Email: infor.telecom@saobacdau.vn

  Website: www.saobacdautelecom.vn

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677