Xi măng Fico-YTL và hành trình “Xây Nền Tương Lai”

Xi măng Fico-YTL và hành trình “Xây Nền Tương Lai”

Nền nóng chắc chắn thì nhà mới bền. Nền tảng vững vàng thì tương lai mới phát triển thịnh vượng.

TIN MỚI

  Là một đơn vị sản xuất và kinh doanh xi măng, Fico-YTL mong muốn góp phần xây dựng một xã hội phồn vinh, không chỉ từ những sản phẩm/dịch vụ chất lượng tốt để góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng, mà còn thông qua những hoạt động vì cộng đồng. Tất cả tạo một nền tảng vững vàng cho sự phát triển thịnh vượng xã hội mà Fico-YTL gọi đó là hành trình Xây Nền Tương Lai.

  Fico-YTL là thương hiệu sản xuất và kinh doanh xi măng trực thuộc Tập đoàn YTL của Malaysia. Hơn 65 năm qua, YTL với vai trò là chủ đầu tư, đơn vị xây dựng cũng như sản xuất vật liệu xây dựng, đã

  góp phần xây dựng cơ sở tầng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Úc… và Việt Nam.

  10 năm tiếp sức cho các hoạt động vì cộng đồng

  Có thể nói, Fico-YTL là doanh nghiệp đóng góp nhiều nhất cho cho cộng đồng trong ngành xi măng. Từ năm 2009 đến nay, kinh phí cho những hoạt động cộng đồng đã hơn 100 tỷ đồng tập trung vào việc chăm lo cho thế hệ trẻ và an sinh xã hội. Các hoạt động nổi bật như: xây dựng và chỉnh trang trường học, trao tặng học bổng, xây dựng các sân chơi thiếu nhi, xây đường và cầu nông thôn cùng nhiều hoạt động khác.

  Những nỗ lực này đã giúp Xi măng Fico-YTL được nhìn nhận như là một trong những doanh nghiệp nổi bật về hoạt động kinh doanh gắn liền với công tác cộng đồng. Trong 2 năm liên tiếp là năm 2019 và 2020, Fico-YTL vinh dự nhận chứng nhận Doanh nghiệp vì cộng đồng do Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) tổ chức do có những hoạt động ấn tượng và ý nghĩa cho cộng đồng.

  Xi măng Fico-YTL và hành trình “Xây Nền Tương Lai” - Ảnh 1.

  Xi măng Fico-YTL nhận Chứng nhận Doanh nghiệp vì cộng đồng năm 2020

  Đồng hành với những nhân vật đặc biệt trên hành trình xây nền tương lai

  Trên hành trình Xây Nền Tương Lai, Fico-YTL vinh dự được đồng hành và tiếp sức cho những con người mang hoài bão và kiên định mang đến những điều tốt đẹp cho người khác. Đó là chị Nguyễn Ngọc Mai – Người phụ nữ dành trọn thanh xuân để xây cầu nông thôn; là Thầy Kiều Tuân – Người cha già tâm huyết nâng tầm thế hệ sinh viên Việt Nam, là anh Hoàng Trọng Khánh – “Thầy giáo công nhân” thắp sáng tri thức cho trẻ em khó khăn.

  Chị Đoàn Trần Minh Thư, phụ trách Truyền thông Doanh nghiệp Xi măng Fico-YTL chia sẻ “Chị Mai, Thầy Tuân và anh Khánh với tâm huyết của mình đã và đang tạo nên những điều phi thường, kiên định dựng xây một tương lai tươi sáng với những nhịp cầu, những con chữ và những lớp người trẻ thành công. Chúng ta cũng có thể! Đó là lý do mà Xi măng Fico-YTL muốn vinh danh và giới thiệu những nhân vật này để truyền cảm hứng cho mọi người, để chúng ta cùng nhau ‘xây nền cho tương lai’, cùng nhau góp phần dựng xây một xã hội phồn vinh và thịnh thượng”.

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677