Ưu việt máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano dùng công nghệ điện phân nước RO

Ưu việt máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano dùng công nghệ điện phân nước RO

Tầng lớp trung lưu Việt Nam tăng nhanh bậc nhất thế giới vì vậy nhu cầu cũng thay đổi theo. Với nước không chỉ sạch mà còn phải tốt cho sức khỏe cho cả gia đình. Và Daikiosan/Makano vừa cho ra đời dòng ion kiềm điện giải để phục vụ tầng lớp này.

TIN MỚI

  Vậy những tiêu chí nào đã khiến dòng máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Việt này lại có thể “đọ sức” với các dòng nhập khẩu có giá trên 40 triệu đồng?

  Thiết kế phù hợp nguồn nước tại Việt Nam

  Hiện các dòng nhập khẩu có giá rất cao nhưng phần lớn lại dùng công nghệ lọc UF hoặc Nano thì chỉ phù hợp với nguồn nước đã sạch ở nhiều nước phát triển. Vì vậy, Daikiosan, Makano đã ứng dụng công nghệ điện phân nước RO hiện đại để lọc sạch được đa dạng nguồn nước tại Việt Nam, cho ra nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn nước uống trực tiếp trước khi điện phân để tạo ra nước ion kiềm giàu Hydrogen.

  Theo bà Ngô Chi, đại diện thương hiệu Daikiosan, Makano cho biết: “Bắt buộc phải có nước sạch rồi mới tiến tới nước ion kiềm. Còn nước chưa sạch, chưa đạt chuẩn nước uống trực tiếp mà điện phân tạo ion kiềm thì uống nước đó càng nguy hiểm cho sức khỏe. Phải mất nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi mới quyết định dùng công nghệ điện phân nước RO bởi phù hợp với đặc tính nguồn nước Việt Nam”.

  Tấm điện cực được mạ vàng trắng như nhiều dòng nhập khẩu

  Cũng theo bà Ngô Chi, máy lọc nước Ion kiềm Daikiosan, Makano có tới 2 “trái tim”. Màng RO Aqualast siêu tiết kiệm nước thải, được nhập khẩu từ Mỹ là “trái tim” của hệ thống lọc. Còn “trái tim” phần nâng cấp tạo nước ion kiềm là tấm điện cực được mạ Platinum (vàng trắng), công suất bộ đổi nguồn công suất lớn 4.16A…

  Ưu việt máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano dùng công nghệ điện phân nước RO - Ảnh 1.

  “Việc ứng dụng các kim loại quý như mạ vàng trắng thì chỉ có ở các dòng máy ion kiềm nhập khẩu giá cao hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đầu tư sử dụng bởi mong muốn tạo ra giá trị thật, chất lượng thật với nguồn nước tốt thật sự cho người tiêu dùng Việt”, bà Ngô Chi khẳng định.

  Cho ra các chỉ số mức lý tưởng tốt cho sức khỏe

  Nhờ ứng dụng công nghệ điện phân nước RO nên máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano sẽ tạo ra các chỉ số nước đầu ra cao, ổn định trong khoảng lý tưởng tốt cho sức khỏe như: chỉ số chống oxy hoá (ORP) khoảng -550 mV, Hydrogen khoảng 900 ppb, PH từ 9.5-10 (với nước đầu vào PH 6.0)…

  Ưu việt máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano dùng công nghệ điện phân nước RO - Ảnh 2.

  Tuy nhiên theo hãng, cũng tùy nguồn nước đầu vào, thời gian sử dụng lõi bù khoáng mà các chỉ số ORP, Hydrogen, PH… sẽ thay đổi khác nhau. Để đạt các chỉ số tốt thì người dùng nên thay lõi bù khoáng theo đúng định kỳ.

  Công suất tới 18 lít/giờ, chỉ cần 8,000 đồng/ngày

  Điểm nổi trội tiếp theo là máy có công suất máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano lên tới 17-18 lít/giờ. Nước sau điện phân có thể lưu trữ trong bình áp khoảng 96 tiếng mà vẫn giữ được chỉ số tốt nên người dùng có thể dùng lượng nước lớn cùng lúc mà không cần phải chờ đợi.

  Ưu việt máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano dùng công nghệ điện phân nước RO - Ảnh 3.

  Hãng Daikiosan, Makano cũng khiến người dùng hài lòng khi phân tích rõ ràng về toàn bộ chi phí sử dụng. Cộng toàn bộ từ chi phí mua máy, vận hành (thay lõi lọc, điện, nước…) trong 5 năm đầu dùng máy, tính ra chỉ tốn chưa đầy 8,000 đồng/ngày.

  Thiết kế có tới 5 màu sắc hợp phong thủy

  Theo đại diện một đại lý tại Hà Nội: “Hiện các dòng máy trên thị trường đa phần quanh quẩn màu đen, trắng, xám… còn dòng máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano lại có tới 5 màu tươi mới: vàng, xanh lá, xanh dương, đỏ nên người dùng rất hài lòng bởi có thể chọn theo sở thích và quan niệm phong thủy”.

  Ưu việt máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano dùng công nghệ điện phân nước RO - Ảnh 4.

  Máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano được phát triển từ máy lọc nước phong thủy – dòng sản phẩm đã lập kỷ lục và trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong lịch sử bán hàng 18 năm qua của Công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt.

  Vị đại lý cũng nhận xét thêm, đây cũng là dòng máy lọc nước trên thị trường sở hữu tới 3 mặt tiền nên người dùng đặt đâu cũng đẹp. Người dùng có thể khui từng chi tiết máy, từng linh phụ kiện nhỏ nhất… thì sẽ thấy hãng đầu tư rất lớn bởi toàn bộ các vật liệu, bộ phận cấu thành máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano đều đạt chuẩn.

  Ưu đãi khủng – mua máy tặng ngay ưu đãi 4 triệu đồng

  Chi phí công bố sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano là 13,8 triệu đồng. So với các dòng máy ion kiềm trên thị trường thì chi phí này rất phù hợp. Đặc biệt, hiện hãng đang có chương trình “Mua 1 được 3” lớn nhất năm áp dụng cho máy ion kiềm với gói quà tặng lên đến 4 triệu đồng.

  Trên đây là những lý do đã khiến máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano đã ngày càng chinh phục được người dùng Việt. Để tìm hiểu thêm sản phẩm, người dùng có thể tới các đại lý của Daikiosan, Makano khắp toàn quốc hoặc tìm hiểu thêm tại đây: https://tapdoandaiviet.com.vn/may-loc-nuoc-ion-kiem-cs130.html

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677