Tử vi Chủ Nhật ngày 01/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

 

Chủ nhật của Bạch Dương (1/11/2020)

 1 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1112020 Bach Duong
 

Tiếp nối tử vi ngày 31/10/2020, sao Thủy nằm vuông góc với sao Thổ thôi thúc Bạch Dương hành động mạo hiểm hơn thường ngày bởi bạn biết những điều chờ đón mình phía trước sẽ rất thú vị.

 

Công việc: Nếu hiện tại bạn đang có nhiều dự định và sẵn sàng chịu trách nhiệm về quyết định của mình thì hãy cứ hành động nhanh gọn dứt khoát, đôi khi mạo hiểm sẽ gặt hái được thành công lớn lao hơn.

 

Tình cảm: Trong chuyện tình cảm Dương Dương nên nghĩ thoáng ra, mọi chuyện đều có cách giải quyết, càng vội càng dễ dẫn tới quyết định sai lầm. Hơn nữa cảm tình còn phải thuận theo tự nhiên, không thể gượng ép hay cưỡng cầu theo ý muốn chủ quan của mình.

 

Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này không lý tưởng cho lắm nhưng may là chưa tới mức vay mượn hay nợ nần chồng chất vì vẫn còn khoản tích từ trước. Dù có thể thở phào đôi chút nhưng điều đó không có nghĩa là tiếp tục thói quen chi tiêu tệ hại như hiện nay đâu nhé.

 

Chủ nhật của Thiên Bình (1/11/2020)

 7 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1112020 Thien Binh
 

Ngày Mặt Trăng 120 độ với sao Mộc cho thấy cho thấy năng lượng tràn trề của Thiên Bình giúp bạn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn để đạt được những gì mình mong muốn. 

 

Công việc: Bạn biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và sẽ phát huy hết những ưu điểm đó để giải quyết mọi việc. Dù hôm nay có là cuối tuần nhưng bạn cũng sẽ dành thời gian vào việc xây dựng kế hoạch từ những bước đơn giản nhất.

 

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Thiên Thiên trong ngày như này đang khiến người khác phải ghen tị với sự ngọt ngào mà hai bạn dành cho nhau. 

 

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy rằng mình chưa cất phải mua bất cứ món đồ có giá trị lớn nào cả.

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (1/11/2020)

 8 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1112020 Ho Cap
 

Mặt Trăng 150 độ với sao Thủy, Hổ Cáp bỗng cảm thấy mọi chuyện thật tồi tệ đối với mình. Lúc này, bạn cần phải bình tĩnh và tỉnh táo để tránh mắc phải những sai lầm ngày càng trầm trọng hơn.

 

Công việc: Dường như bạn đang để cho cảm xúc và lý trí lẫn lộn với nhau. Dù không muốn nhưng chòm sao này đang trở nên hoang mang và bấn loạn, không tìm được cách giải quyết hợp lý mà muốn trốn tránh thay vì đối mặt.

 

Tình cảm: Thêm nữa, chuyện tình cảm của Cáp Nhi cũng đang trên đà rạn vỡ. Bạn và người ấy mâu thuẫn liên tục khi đôi bên có những mong muốn trái ngược nhau song không ai chịu nhường ai cả.

 

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn vào hôm nay không được tốt lắm.Có thể bạn cần phải nghỉ ngơi một chút. Thời gian vừa rồi làm việc căng thẳng quá mức đã bào mòn thể lực của chòm sao này rồi đó. 

 

Chủ nhật của Nhân Mã (1/11/2020)

 9 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1112020 Nhan Ma
 

Mặt Trăng 120 độ với sao Diêm Vương thôi thúc Nhân Mã tìm tới những điều mới lạ, hay ho trong cuộc sống thay vì làm những điều lặp đi lặp lại mỗi ngày. Điều này mang đến cho chòm sao này sự hăng hái tìm tòi khám phá.

 

Công việc: Mong tìm kiếm những con đường tự thể hiện mới và khác nhau mang lại cho bạn sức sáng tạo tuyệt vời trong công việc. Nhờ vậy, hiệu suất công việc trong thời gian qua của bạn được nâng cao khá rõ.

 

Tình cảm: Hẳn là nửa kia sẽ rất ấn tượng với một hình ảnh tự tin thể hiện bản thân của Mã Nhi trong ngày hôm nay. Có sự động viên và khích lệ từ người ấy, bạn càng thêm hăng hái để thoải mái theo đuổi những thứ mình thích.

 

Tiền bạc: Tử vi hôm nay nhắc nhở rằng bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn nhé. Không phải cứ kiếm nhiều tiêu nhiều, kiếm ít tiêu ít đâu, cứ như thế thì sao mà để được đồng nào dư dôi ra cơ chứ.

 

Chủ nhật của Ma Kết (1/11/2020)

 10 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1112020 Ma Ket
 

Ma Kết được mọi người khen ngợi vì sự tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác trong ngày Mặt Trăng 120 độ với sao Thổ như hôm nay. 

 

Công việc: Trong một ngày nghỉ như này, bạn chỉ muốn được thả lỏng đầu óc và giải trí theo cách mình thích, chẳng hạn như đọc một cuốn sách hay xem một bộ phim chứ không phải vùi đầu vào công việc.

 

Tình cảm: Bạn nổi tiếng là người hào hiệp và hôm nay là ngày để bạn thể hiện tình cảm chân thành này tới những người thân cũng như những mối quan hệ mới, tuy nhiên, đừng đi quá xa nếu không muốn nửa kia nảy sinh lòng ghen tuông nhé.

 

Tiền bạc: Có vẻ như những ngày qua Kết Kết đã tiêu tốn không ít tiền bạc rồi. Đã đến lúc chấn chỉnh lại thói quen chi tiêu của mình thôi.

 

Chủ nhật của Bảo Bình (1/11/2020)

 11 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1112020 Bao Binh
 

Góc vuông của sao Thủy và sao Thổ mang đến cho Bảo Bình một ngày chủ nhật dám nghĩ dám làm, bởi bạn biết chứng minh bằng hành động bao giờ cũng đáng tin và thiết thực hơn những lời nói suông.

 

Công việc: Bảo Bảo có cơ hội để phát huy năng lực của mình, hãy tự tin lên, mọi người đang rất mong chờ đấy. Chòm sao này chỉ cần đi theo lộ trình đúng thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công, có sự nghiệp phát triển.

 

Tình cảm: Nhân ngày nghỉ, chòm sao này cũng nên dành thêm thời gian cho gia đình và những người thân. Gia đình là tài sản quý giá không phải ai cũng có may mắn được hưởng, hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có.

 

Tiền bạc: Nếu có vay mượn ai thì bạn nên trả hết trong ngày hôm nay đi nhé, đừng để lâu mà sinh ra rắc rối, phiền phức, chưa kể còn bị hiểu nhầm nữa.

 

Chủ nhật của Song Ngư (1/11/2020)

 12 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1112020 Song Ngu
 

Ngày sao Kim 180 độ với tiểu hành tinh, Song Ngư sẽ bị mắc vào một mớ mâu thuẫn và căng thẳng, giầng xé cảm xúc trong hôm nay. Mọi thứ không đâu cứ “giáng” xuống đầu bạn làm bạn như muốn phát điên lên.

 

Công việc: Bạn bị giằng xé và mệt mỏi, luôn băn khoăn đau đầu khi phải quyết định giữa lý trí và cảm xúc. Cảm giác không ổn định và thiếu an toàn mang lại cho bạn những điều không mong muốn. Trong công việc hãy cẩn thận trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào có thể ảnh hưởng tới tương lai nhé.

 

Tình cảm: May là những chú Cá sẽ được trải qua một ngày yên bình và ngọt ngào với tình yêu của mình. Không có lý do gì có thể chia cắt hai bạn trong một ngày cuối tuần thú vị như thế.

 

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn cũng đang có chút vấn đề nên hãy duy trì một chế độ dinh dưỡng khoa học để nâng cao sức khỏe.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.313.677