TienNgay.vn hướng tới phục vụ 1.000.000 khách hàng trên toàn quốc

TienNgay.vn hướng tới phục vụ 1.000.000 khách hàng trên toàn quốc

Từ nay đến năm 2022, mục tiêu của TienNgay.vn là phục vụ 1.000.000 khách hàng trên toàn quốc, cung cấp đồng thời nhiều giải pháp tài chính toàn diện như: thanh toán, thu hộ, chi hộ, bảo hiểm, tư vấn vốn và hỗ trợ trả góp, chuyển đổi số…

TIN MỚI

  Ra đời cách đây hơn 1 năm, TienNgay.vn được biết đến là hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích tiên phong tại Việt Nam, với hơn 40 phòng giao dịch tại Hà Nội; TP. HCM; Cần Thơ và một số tỉnh thành khác, cùng số lượng nhân sự lên tới hơn 200 người.

  Phòng giao dịch TienNgay.vn tương tự tiêu chuẩn chuỗi bán lẻ, hiện diện ở các khu dân cư với nhận diện thương hiệu nổi bật. Đội ngũ nhân viên tư vấn được xây dựng với hình ảnh lịch sự, tư vấn chi tiết cho khách hàng về các khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng trả nợ.

  Khách hàng của TienNgay.vn là tầng lớp lao động phổ thông, doanh nghiệp, hộ kinh doanh nhỏ lẻ còn gặp nhiều hạn chế trong quá trình tiếp cận các dịch vu tài chính. Nhu cầu của các đối tượng này hiện không chỉ là vay tiền, cầm cố, mà còn là các giải pháp toàn diện với sản phẩm về tài chính như: thanh toán, sử dụng vốn sao cho hiệu quả, bảo hiểm cho gia đình…

  Chính vì vậy, TienNgay.vn cung cấp đồng thời nhiều giải pháp tài chính như: thanh toán, thu hộ, chi hộ, bảo hiểm, tư vấn vốn và hỗ trợ trả góp… thông qua việc bắt tay cùng các đơn vị tên tuổi trong lĩnh vực tài chính, dịch vụ, bảo hiểm: NextPay, NextPos, HeyU, Bảo hiểm toàn cầu (GIC), Bảo hiểm VBI (Vietinbank), Bảo hiểm MIC…

  TienNgay.vn hướng tới phục vụ 1.000.000 khách hàng trên toàn quốc - Ảnh 1.

  TienNgay.vn hướng tới phục vụ 1.000.000 khách hàng trên toàn quốc

  Ông Lê Minh Hải – nhà sáng lập và CEO TienNgay.vn cho biết, TienNgay.vn ra đời xuất phát từ sự thấu hiểu khách hàng nên luôn chú trọng đầu tư vào việc phát triển đa dạng các danh mục sản phẩm, song song với chất lượng phục vụ khách hàng. Đặc biệt, triết lý văn hoá dịch vụ từ trái tim “Omotenashi” của người Nhật chính là hình mẫu mà TienNgay.vn đang theo đuổi.

  “Chúng tôi tự tin đưa ra các giải pháp Tài chính tối ưu và toàn diện nhất cho khách hàng dựa trên thế mạnh là sự đa dạng về sản phẩm và các dịch vụ tiện ích. Bên cạnh đó, TienNgay.vn sở hữu hệ thống công nghệ, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới”, ông Hải khẳng định.

  Gần đây nhất, TienNgay.vn đưa ra sản phẩm được thiết kế riêng cho các nhà bán hàng online. Khách hàng đến với TienNgay.vn không chỉ dừng ở câu chuyện được giải quyết về vốn, mà còn được cung cấp thêm các giải pháp về quản lý vận hành shop online, bán hàng tự động đa kênh… từ các đối tác của TienNgay.vn.

  Cụ thể, TienNgay.vn kết hợp cùng Pushsale – Giải pháp quản trị bán lẻ online và Botbanhang – nền tảng bán hàng tự động đa kênh đưa ra cho những nhà kinh doanh online một giải pháp toàn diện, giúp tăng cơ hội nâng cao doanh số một cách dễ dàng.

  Theo đó, khi sử dụng dịch vụ tư vấn về vốn tại TienNgay.vn, các nhà bán hàng đồng thời sẽ được cung cấp thêm các giải pháp từ Pushsale.vn và Botbanhang nhằm tìm ra phương án kinh doanh online tối ưu nhất.

  TienNgay.vn hướng tới phục vụ 1.000.000 khách hàng trên toàn quốc - Ảnh 2.

  Ông Lê Minh Hải – nhà sáng lập và CEO TienNgay.vn

  Ông Lê Minh Hải đánh giá, với ưu điểm trong thủ tục hỗ trợ, tư vấn về vốn, TienNgay.vn tự tin giúp các nhà bán hàng trên mạng xã hội nâng cao khả năng cạnh tranh nhiều hơn về giá cả, mẫu mã, đưa ra các khuyến mãi hấp dẫn khách hàng…

  “Mong muốn của chúng tôi là ngày càng phục vụ được thêm nhiều khách hàng, giúp họ giải quyết các bài toán về tài chính. Song song với đó, TienNgay.vn sẽ hoàn thiện hệ thống công nghệ, ứng dụng trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn… nhằm mang tới các sản phẩm dịch vụ tiện ích hơn nữa”, nhà sáng lập này khẳng định.

  Được biết, từ nay đến năm 2022, mục tiêu của TienNgay.vn là mở rộng hệ thống lên 250 phòng giao dịch, cũng như phục vụ 1.000.000 khách hàng trên toàn quốc. TienNgay.vn mang đến sự thân thiện, tiện lợi, tiện nghi cho người dân khi gặp khó khăn trong việc tiếp cận sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính.

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677