Thủ môn Bùi Tiến Dũng đầu tư 10 tỷ đồng kinh doanh quần áo: “Không có tiền khổ lắm, ai chửi tôi cũng kệ!”

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đầu tư 10 tỷ đồng kinh doanh quần áo: “Không có tiền khổ lắm, ai chửi tôi cũng kệ!”

Thủ môn gốc Thanh Hoá cho ra mắt thương hiệu đúng lúc sân chơi V.League 2021 sẽ chính thức trở lại trong vài ngày nữa.

TIN MỚI

  Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bất ngờ thông báo lấn sân sang kinh doanh trong lúc V.League 2021 sẽ chính thức trở lại trong vài ngày nữa. Nối gót đàn anh Văn Toàn, Bùi Tiến Dũng cũng chọn lĩnh vực thời trang để thử sức kinh doanh.

  Trong một video được chính người gác đền quê Thanh Hóa đăng tải, anh cho biết thương hiệu của mình có tên HALO D, chủ yếu hướng tới đối tượng khách hàng là giới trẻ. Được biết, số vốn mà chàng trai sinh năm 1997 dùng để đầu tư cho thương hiệu này không dưới 10 tỷ đồng.

  Anh cũng cho biết sẽ tự nhập vật liệu gia công, tự mở xưởng sản xuất riêng, thuê ít nhất là 3-4 cửa hàng kinh doanh mô hình theo chuỗi, đồng thời thuê một đội ngũ Marketing riêng để quảng bá sản phẩm. Đây có thể coi là chiến dịch đường dài của Bùi Tiến Dũng, chuẩn bị cho cả cuộc sống không bóng đá sau này.

  Thủ môn Bùi Tiến Dũng đầu tư 10 tỷ đồng kinh doanh quần áo: “Không có tiền khổ lắm, ai chửi tôi cũng kệ!” - Ảnh 1.

  Sở hữu thể hình chuẩn, gương mặt góc cạnh nam tính, Tiến Dũng còn tự làm mẫu quảng cáo cho những sản phẩm đầu tiên của mình. Hiện tại, kênh bán hàng chủ yếu của HALO D được thực hiện qua hình thức online. Ngay sau khi ra mắt, các sản phẩm của Bùi Tiến Dũng đã được bạn bè, đồng đội như Hà Đức Chinh, Lee Nguyễn,… tích cực lăng xê.

  Trong một bài phỏng vấn, chàng thủ môn chia sẻ: “Không có tiền khổ lắm, nên ai chửi tôi cũng kệ. Là cầu thủ, bên cạnh chuyên tâm thi đấu thì chúng tôi cũng cần phải tính đến những bài toán đường dài cho riêng mình. Như các bạn biết, không ai trả lương cho cầu thủ cả đời. Nên chúng tôi phải tự thân vận động ngay từ bây giờ”.

  Việc các cầu thủ lấn sân sang kinh doanh không phải chuyện lạ. Trước đó, cầu thủ Văn Toàn cũng đã ra mắt thương hiệu thời trang riêng, trong khi Xuân Trường thì sáng lập và điều hành trung tâm phục hồi chấn thương cho các VĐV, Công Phượng mở quán cafe, công ty tiếp thị thể thao hay trung vệ Bùi Tiến Dũng bán nước rau má tươi.

  Hoàng Thùy

  Doanh nghiệp và Tiếp thị

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  bùi tiến dũng, thương hiệu thời trang

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677