ThinkZone khởi động Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp Khóa 04, đầu tư vào các startup công nghệ lên tới 500.000 USD

ThinkZone khởi động Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp Khóa 04, đầu tư vào các startup công nghệ lên tới 500.000 USD

ThinkZone Accelerator là chương trình Tăng tốc khởi nghiệp hỗ trợ các startup Việt Nam và ngoài nước với một hệ sinh thái các hoạt động hỗ trợ toàn diện gồm đầu tư, đào tạo, cố vấn, cơ sở hạ tầng công nghệ,… đồng hành cùng quá trình phát triển startup.

TIN MỚI

  ThinkZone Accelerator chính thức công bố mở đơn cho khóa 04 – chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp dành cho các startup ở giai đoạn đầu (early stage) tại Việt Nam với 50.000 USD – 500.000 USD đầu tư trực tiếp cùng các gói hỗ trợ khác trị giá hơn $50.000 từ các đối tác của chương trình.

  Khi tham gia chương trình Tăng tốc khởi nghiệp, các startup công nghệ ở giai đoạn đầu từ nhiều lĩnh vực (E-commerce, Healthtech, Edtech, Fintech, Logistics & Supply Chain, AI,…), đã có khách hàng/ doanh thu và đang trong giai đoạn kiểm chứng sản phẩm trên thị trường sẽ được đào tạo chuyên sâu nhằm giúp các startup tiếp cận thị trường quốc tế.

  Trải qua 3 khoá đã tổ chức, ThinkZone Accelerator đã sàng lọc hơn 900 startup, kết nối với hơn 100 đơn vị trong hệ sinh thái khởi nghiệp cùng tham gia hỗ trợ các startup. Tiêu biểu trong những startup nhận đầu tư từ ThinkZone, EMDDI – nền tảng điều vận xe taxi trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam cho phép nhiều đơn vị vận tải cùng sử dụng để tối ưu các dịch vụ điều vận của mình, là mô hình kinh doanh tiêu biểu cho nền kinh tế chia sẻ, đã nhận được đầu tư hàng trăm nghìn USD sau khi kết thúc chương trình Accelerator.

  ThinkZone khởi động Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp Khóa 04, đầu tư vào các startup công nghệ lên tới 500.000 USD - Ảnh 1.

  Liên minh hơn 30.000 taxi tại 40 tỉnh, nền tảng quản lý và điều vận xe EMDDI nhận đầu tư từ ThinkZone

  Là chương trình accelerator có số lượng và quy mô các gói hỗ trợ lớn nhất Việt Nam, ThinkZone accelerator có sự đồng hành cùng hỗ trợ các startup từ nhiều đối tác, bao gồm: $25.000 hỗ trợ hạ tầng công nghệ từ AWS; $25.000+ hỗ trợ truyền thông từ Goldsun Media Group, FPT Play, HubSpot; $12.000 hỗ trợ phần mềm kế toán và quản lý doanh nghiệp từ MISA,… (giá trị hỗ trợ tính tên mỗi startup). Những gói hỗ trợ này giúp các startup tiết kiệm hàng tỷ đồng chi phí xây dựng và đưa sản phẩm tiếp cận thị trường.

  Ngoài ra, với mạng lưới đối tác tập đoàn và Liên minh Quỹ đầu tư Việt Nam, các startup tham gia ThinkZone Accelerator sẽ được tiếp cận tới nguồn vốn đầu tư dồi dào, cũng như các cơ hội hợp tác với các tập đoàn lớn của Việt Nam như Goldsun Media Group, G-Group, Viettel, Be Group,….

  Châu Cao

  Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  StartUp, đầu tư khởi nghiệp, ThinkZone

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677