Thể hiện phong cách thượng lưu với chiếc thẻ quyền năng trên tay

Thể hiện phong cách thượng lưu với chiếc thẻ quyền năng trên tay

Cùng với sự đi lên của xã hội, tầng lớp thượng lưu ngày càng được định hình với phong cách riêng và ngày càng độc đáo.

TIN MỚI

  Theo nghiên cứu của Knight Frank, Việt Nam nằm trong top 3 các quốc gia có số người siêu giàu tăng nhanh nhất thế giới. Chứng tỏ rằng, tầng lớp thượng lưu ngày càng mở rộng và nhu cầu chi tiêu vào các mục như thể thao, du lịch, chăm sóc sức khỏe, hoạt động giải trí… là điều thiết yếu. Hướng tới cuộc sống chất lượng hơn, tận hưởng và sử dụng những dịch vụ tối ưu trong mọi lĩnh vực là đặc quyền của giới nhiều tiền mà bất cứ ai cũng mong muốn được trải nghiệm.

  Để đón đầu xu hướng trên, tại Việt Nam đã xuất hiện chiếc thẻ mang tên California Iconic được phát hành bởi trung tâm California Fitness & Yoga là sự tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và đời sống dành riêng cho giới thượng lưu.

  Thế hệ thượng lưu mới

  Đối với người giàu, tiền luôn phải vận hành và đầu tư sẽ là phương pháp hiệu quả để đem đến nguồn thu lớn. Vậy đầu tư vào sức khỏe thì như thế nào? Nguồn thu này tuy không hữu hình và đong đếm được nhưng những lợi ích mà nó mang lại là điều không thể chối cãi. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng trở nên phức tạp, sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu đặc biệt là của giới siêu giàu. Bảo vệ sức khỏe cá nhân nhưng phải làm sao vẫn thể hiện được đẳng cấp của chính mình mới là điều quan trọng.

  Thể hiện phong cách thượng lưu với chiếc thẻ quyền năng trên tay - Ảnh 1.

  California Iconic là thẻ tập luyện dành riêng cho giới thượng lưu

  Dần thay đổi và hình thành khái niệm thượng lưu mới, chiếc thẻ California Iconic dự kiến sẽ trở thành trào lưu trong tầng lớp tinh hoa này. Thể hiện quyền năng trên tay, khiến bất cứ ai cũng phải ngoái nhìn bởi vẻ đẹp độc đáo, màu đen huyền bí đầy thu hút là những đặc điểm nổi bật mà chiếc thẻ này mang lại cho chủ nhân xứng tầm.

  Nâng tầm phong cách sống

  Riêng tư là điều đặc biệt được quan tâm, là yếu tố hàng đầu mà tầng lớp thượng lưu thường hướng tới khi trải nghiệm bất kỳ mô hình dịch vụ nào. Hiểu được tâm lý đó, trung tâm California Fitness & Yoga đã thiết kế những khu vực riêng biệt dành riêng cho chủ nhân của thẻ Iconic nhằm mang đến những dịch vụ tối ưu, đẳng cấp và chuyên nghiệp.

  Thể hiện phong cách thượng lưu với chiếc thẻ quyền năng trên tay - Ảnh 2.

  Không gian riêng biệt dành cho khách hàng của thẻ California Iconic

  Không những vậy, California Iconic còn mang lại cho chủ thẻ những lợi ích đặc quyền nâng tầm phong cách sống như thoải mái tập luyện không giới hạn tại tất cả các câu lạc bộ thuộc trung tâm California Fitness & Yoga trên toàn quốc, làm đẹp và chăm sóc cơ thể tại thẩm mỹ viện Eri Clinic International, giảm mỡ công nghệ tiên tiến nhất thế giới Hypoxi, tư vấn dinh dưỡng 1:1 cùng các chuyên gia dinh dưỡng và hàng loạt các lợi ích khác tại Accor Plus và TiniWorld.

  Xây dựng hình ảnh cá nhân nổi bật

  Bên cạnh thời trang hàng hiệu, xe sang, giới nhà giàu ngày càng thể hiện độ “chịu chơi” của mình thông qua các loại hình phi vật chất điển hình là chiếc thẻ California Iconic để khẳng định chất riêng. Với sứ mệnh kiến tạo nên những giá trị độc bản của chủ nhân, chiếc thẻ là thước đo cho niềm kiêu hãnh, thanh lịch và sang trọng. Có thể thấy, tiêu chuẩn sống thượng lưu dường như đã được định nghĩa bằng những biểu tượng mới.

  Thể hiện phong cách thượng lưu với chiếc thẻ quyền năng trên tay - Ảnh 3.

  Mang lại trải nghiệm dịch vụ hiện đại, sang trọng và cao cấp đến chủ thẻ California Iconic

  Tại châu Á, ngay tại Việt Nam, phương pháp tập luyện cải tiến, chương trình dinh dưỡng khoa học, không gian hiện đại đẳng cấp thượng lưu được hội tụ trong chiếc thẻ cao cấp California Iconic – sản phẩm mang lại sức khỏe toàn diện và niềm hạnh phúc trọn vẹn đến từng hội viên.

  Theo Knight Frank, giới siêu giàu tại Việt Nam dự kiến sẽ gia tăng trong nhiều năm tới. Điều đó cho thấy rằng, nhu cầu không ngừng tăng cao và việc đón đầu, tiên phong trải nghiệm những dịch vụ mới mẻ sẽ giúp bạn định hình phong cách sống nổi bật, khẳng định đẳng cấp và địa vị xã hội. Sở hữu thẻ California Iconic cùng nhiều tiện ích vượt trội hứa hẹn sẽ mang đến cho hội viên những trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống vương giả, hạnh phúc và thịnh vượng.

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677