Thách thức sự khắc nghiệt nhất Việt Nam, Ariston có thực sự vượt trội như khẳng định?

Thách thức sự khắc nghiệt nhất Việt Nam, Ariston có thực sự vượt trội như khẳng định?

Lấy cảm hứng từ chiến dịch toàn cầu “The Ariston Comfort Challenge”, “Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt” của Ariston đã và đang đem đến sự thoải mái cho những vùng miền khắc nghiệt nhất trên khắp Tổ quốc thông qua việc trao lắp 100 máy nước nóng tại Hoàng Su Phì, Ea Súp và Cù Lao Xanh.

TIN MỚI

  Tuy nhiên, vẫn có câu hỏi đặt ra rằng liệu những chiếc máy nước nóng Ariston có thể hoạt động hiệu quả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như vậy hay không. Hãy cùng nhìn lại chặng đường của “Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt” để tìm câu trả lời!

  Các điểm đến của hành trình đều là những vùng trọng điểm trong kế hoạch hỗ trợ của Nhà nước, với không ít khó khăn khác nhau. Những ngày đông giữa tháng 12, nhiệt độ ban ngày tại Hoàng Su Phì chỉ còn trên dưới 10 độ C nên những hoạt động đun nước nóng còn nhiều bất tiện. Còn tại vùng biên giới như Ea Súp, người dân vẫn phải đối mặt với điều kiện sống vất vả vì thiên tai lũ lụt triền miên, nước sạch lẫn nước nóng đều khan hiếm.

  Trước những vấn đề nan giải tại những điểm còn nhiều khó khăn, Ariston đã thông qua 2 dòng sản phẩm cao cấp nhất – máy nước nóng gián tiếp và máy nước nóng năng lượng mặt trời để trao sự thoải mái tới gần 2.000 người thụ hưởng tại Hoàng Su Phì và Ea Súp.

  Máy nước nóng gián tiếp – giải pháp vượt trội cho điều kiện khắc nghiệt

  Mùa đông khắc nghiệt đặc trưng ở Tây Bắc khiến sinh hoạt hằng ngày của các thầy cô giáo trường nội trú, bán trú gặp phải rất nhiều khó khăn. Thầy cô giáo và các em phải tranh thủ tắm sớm hoặc đun nước bằng củi để tắm, vừa phải chịu cái lạnh có khi xuống 10 ºC và rủi ro bị bỏng khi đun nước.

  Thách thức sự khắc nghiệt nhất Việt Nam, Ariston có thực sự vượt trội như khẳng định? - Ảnh 1.

  Mùa đông sắp tới, 7 điểm trường tại huyện biên giới Hoàng Su Phì sẽ không còn giá lạnh nhờ vào 30 máy nước nóng vừa được Biệt đội Ariston lắp đặt. Theo chuyên gia, các bình nước nóng gián tiếp của Ariston – hãng duy nhất có thanh đốt 100% titan nguyên chất bền bỉ, có khả năng hoạt động tốt trong mùa đông khắc nghiệt miền Bắc.

  Số lượng học sinh nhiều cũng đặt ra bài toán lớn, cả về chi phí điện đun lẫn cung cấp đủ lượng nước nóng cho học sinh. Do đó, Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt đã trao tặng các sản phẩm tiên tiến giúp thầy cô chỉ cần đun 1 lần mà máy vẫn có thể giữ nước nóng 48 tiếng, nhờ lớp cách nhiệt HDI tích hợp trong các sản phẩm Ariston giúp duy trì nhiệt độ trong bình dù đã tắt máy.

  Thách thức sự khắc nghiệt nhất Việt Nam, Ariston có thực sự vượt trội như khẳng định? - Ảnh 2.

  Chuyên gia hướng dẫn các chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Ea H’leo (Ea Súp) sử dụng máy nước nóng sao cho an toàn, tiết kiệm và tiện lợi nhất.

  Bên cạnh vấn đề chi phí, nước sạch tại vùng sâu vùng xa vốn đã là thứ xa xỉ nên dù có đun nóng nước thì vẫn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Thấu hiểu điều này, Ariston đã lựa chọn trao tặng các máy nước nóng hiện đại với công nghệ kháng khuẩn Ag+, lọc nước đầu vào, giúp khắc phục hiệu quả các vấn đề về nguồn nước sạch sử dụng đun.

  Đúng như Ariston dự kiến, nguồn nước đầu ra từ các máy gián tiếp sau 2 tháng lắp đặt luôn đảm bảo mức nhiệt độ nóng ổn định, đồng thời đạt tiêu chuẩn nước sạch và an toàn.

  Máy năng lượng mặt trời Ariston – Thách thức mọi trở ngại

  Đến với Đắc Lắc, người dân Ea Súp phải đối mặt với điều kiện sống vất vả vì đất đai cằn cỗi, thiên tai lũ lụt triền miên, và mạng lưới điện còn chập chờn tại một vài khu vực vùng biên giới.

  Anh Nguyễn Vương Đức, chuyên gia kỹ thuật từ Ariston cho biết: “Đối với những điểm điện còn chập chờn như chốt phòng chống COVID-19 của huyện Ea Súp, các máy nước nóng năng lượng mặt trời ECO TUBE sẽ là giải pháp phù hợp, vừa cung cấp đủ lượng nước nóng cần thiết lại vừa không tiêu tốn điện năng.”

  Thách thức sự khắc nghiệt nhất Việt Nam, Ariston có thực sự vượt trội như khẳng định? - Ảnh 3.

  Máy năng lượng mặt trời lắp đặt tại chốt chống COVID-19 và trường nội trú tại Ea Súp.

  Với các sản phẩm máy năng lượng mặt trời tấm phẳng được lắp đặt tại Hoàng Su Phì thì mưa đá, gió lốc khắc nghiệt ở những địa phương này không phải là một thách thức không thể vượt qua. Ariston là một trong những cái tên hiếm trong thị trường tự tin với chất lượng thách thức mọi tác động tiêu cực của thời tiết – do linh kiện được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, cho chất lượng bền gấp 2 lần.

  Thách thức sự khắc nghiệt nhất Việt Nam, Ariston có thực sự vượt trội như khẳng định? - Ảnh 4.

  Tính đến nay, sau hơn 2 tháng lắp đặt thì toàn bộ 60 máy nước nóng gián tiếp & máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hoàng Su Phì và Ea Súp vẫn đang vận hành rất tốt. Đây cũng là câu trả lời đầy thuyết phục cho những thắc mắc xoay quanh hiệu năng ấn tượng, cùng sự “vượt trội” mà Ariston vẫn đã và đang khẳng định trong suốt 90 năm có mặt trên thị trường thiết bị nhiệt – nước nóng.

  Hy vọng rằng, “Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt” sẽ tiếp tục bước chân không ngừng nghỉ, mang những giá trị chất lượng vượt trội của sản phẩm, đi đến Cù Lao Xanh để một lần nữa thắp sáng lên hy vọng về cuộc sống thoải mái, tiện nghi ai cũng xứng đáng có được.

  Ariston là Tập đoàn hàng đầu thế giới về gia nhiệt với các dòng sản phẩm đa dạng: Máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy bơm nhiệt. Các sản phẩm của Ariston luôn theo đuổi giá trị vượt trội về sự bền bỉ, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

  Website: https://www.ariston.com/vi-vn/

  Hotline: 18001517

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677