Tết ngập tràn niềm vui với chương trình tri ân nhà thầu sơn hấp dẫn từ Nippon Paint Việt Nam

Tết ngập tràn niềm vui với chương trình tri ân nhà thầu sơn hấp dẫn từ Nippon Paint Việt Nam

Tết đến xuân về, Nippon Paint Việt Nam gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, quý nhà thầu, quý thợ sơn, những người đã đồng hành cùng công ty để xây dựng một Việt Nam tươi đẹp hơn trong thời gian qua.

TIN MỚI

  Như một lời chào mừng Xuân Tân Sửu 2021 và cầu chúc cho một năm mới nhiều tài lộc đến quý khách hàng, quý nhà thầu và thợ sơn, chương trình quay số trúng thưởng “Đón Năm Mới – Lộc Phơi Phới” đã được tổ chức thành công bởi Nippon Paint Việt Nam với nhiều giải thưởng hấp dẫn vào ngày 21.01.2021 vừa qua.

  Chương trình quay số trúng thưởng “Đón Năm Mới – Lộc Phơi Phới” nằm trong chuỗi chương trình quay số trúng thưởng do Nippon Paint Việt Nam tổ chức dành riêng cho các nhà thầu và thợ sơn được triển khai ngay trên ứng dụng di động tích điểm DiDiDi. Chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2020 với tên gọi “Quét Hết Mình – Quà Linh Đình” đã thu hút hơn 2.000 thành viên tham dự với nhiều giải thưởng có giá trị. Tiếp nối thành công đó, Nippon Paint Việt Nam đã tiếp tục triển khai chương trình thứ 2 mang tên “Đón Năm Mới – Lộc Phơi Phới” và chỉ sau 3 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà thầu và thợ sơn với số lượng mã số dự thưởng tăng hơn 30% so với chương trình trước đó. Nhiều phần quà giá trị như sạc dự phòng, áo mưa, ba lô đã được trao tận tay cho các thành viên của “đại gia đình” DiDiDi và đặc biệt nhất, 2 iPhone 12 Pro Max và 19 xe máy Honda Wave Alpha đã được công bố chủ nhân trúng giải vào buổi livestream quay số trúng thưởng.

  Thành viên Lê Trung Chinh ở Tây Ninh may mắn trúng giải iPhone 12 Pro Max chia sẻ với đại diện Nippon Paint Việt Nam: “Anh cảm thấy rất phấn khởi và vui khi may mắn trúng được giải thưởng này. Mong công ty mình sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn như vậy để cuối năm anh em thợ thầu có lộc vui xuân đón Tết.”

  Tết ngập tràn niềm vui với chương trình tri ân nhà thầu sơn hấp dẫn từ Nippon Paint Việt Nam - Ảnh 1.

  Thành viên Lê Văn Cường ở Hà Nội cũng không khỏi vui mừng khi được thông báo trúng giải thưởng xe máy Honda Wave Alpha: “Quá vui mừng, quá may mắn khi được gọi báo tin. Chỉ mong có nhiều chương trình tạo ra nhiều quyền lợi cho anh em thợ thầu như thế để khuyến khích anh em chúng tôi nỗ lực hơn nữa.”

  Tết ngập tràn niềm vui với chương trình tri ân nhà thầu sơn hấp dẫn từ Nippon Paint Việt Nam - Ảnh 2.

  Thành viên Hoàng Văn Thư ở Hà Nội trúng giải xe máy Honda Wave Alpha

  DiDiDi là ứng dụng di động tích điểm được Nippon Paint Việt Nam phát triển vào tháng 01 năm 2016. Nền tảng ứng dụng này là nơi để các nhà thầu và thợ sơn, những người đã tin dùng các dòng sản phẩm sơn của Nippon Paint Việt Nam có thể tích lũy điểm thưởng và có cơ hội tham gia vào các chương trình bốc thăm trúng thưởng định kỳ với nhiều phần quà tặng giá trị. Sau hơn 4 năm hoạt động, ứng dụng DiDiDi đã thu hút hơn 10.000 thành viên tham gia, kích hoạt thành công hơn 200 thành viên mới mỗi tháng và tổng giá trị giải thưởng đã trao tận tay cho các thành viên trị giá lên đến hơn 60 tỷ đồng thông qua nhiều chương trình ý nghĩa và hấp. Để trở thành thành viên của “đại gia đình” DiDiDi và có cơ hội tham gia vào các chương trình hấp dẫn, các nhà thầu và thợ sơn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản như sau: Tải ứng dụng di động DiDiDi, quét mã tích điểm trên mỗi thùng sơn Nippon để quy đổi mã số dự thưởng và nhận thưởng.

  Phát biểu tại buổi quay số trúng thưởng, Ông Ee Soon Hean – Tổng giám đốc Nippon Paint Việt Nam cho biết: ” Năm 2020 là một năm đầy thử thách, với Nippon Paint Việt Nam, chúng tôi đã biến những thách thức thành cơ hội bằng việc củng cố và tăng cường mối quan hệ bền vững với các đối tác thông qua những chương trình như Quay số trúng thưởng DiDiDi và ra mắt hệ thống ứng dụng riêng dành cho đại lý và người tiêu dùng. Đồng thời, chúng tôi đã nhận được niềm tin yêu của khách hàng dành cho thương hiệu nhiều hơn thông qua việc tham gia vào những hoạt động vì cộng đồng (CSR) để cải thiện điều kiện sống của người dân Việt Nam. Những ngày đầu năm mới 2021, chúng tôi đã chung tay góp sức vào nỗ lực trồng 10 triệu cây xanh tại tỉnh Bến Tre nhằm góp phần bảo vệ môi trường cũng như ngăn chặn thiên tai. Nippon Paint Việt Nam cũng đã làm mới và sơn lại những ngôi nhà cho các Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Vào cuối tháng 1, chúng tôi lên kế hoạch mở lớp đào tạo kỹ thuật sơn cho Đoàn thanh niên khu vực miền Tây Nam Bộ để trang bị cho các em những kỹ năng để phát triển cuộc sống tốt hơn. Thay vì đứng yên, Nippon Paint Việt Nam không ngừng cải thiện và đổi mới để nắm bắt những cơ hội mới trong năm 2021.”

  Tải ứng dụng di động DiDiDi tại:

  iOS: https://apps.apple.com/vn/app/dididi/id1162790973

  Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cherry.nippon

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677