SHIN Cà Phê nâng tầm nông sản việt bằng bộ sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp

SHIN Cà Phê nâng tầm nông sản việt bằng bộ sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp

Sau khi được chọn là nhà đồng hành cung cấp quà tặng tại Hội nghị cấp cao ASEAN 2020, SHIN Cà Phê – một thành viên của Tập đoàn PAN tiếp tục thực hiện mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về quà tặng cà phê đặc sản tại Việt Nam khi ra mắt bộ sản phẩm mang tên “Đậm”.

TIN MỚI

  Quà tặng doanh nghiệp ngoài giá trị về vật chất, còn được xem như là một thông điệp truyền tải hình ảnh thương hiệu, sự tri ân đến với đối tác doanh nghiệp, khách hàng và nội bộ nhân viên. Chính vì vậy, để mang đến một sản phẩm quà tặng ý nghĩa, SHIN Cà Phê đã không ngừng tìm hiểu và đổi mới để cho ra đời bộ quà tặng “Đậm” – phù hợp với nhu cầu của nhiều tổ chức doanh nghiệp.

  Thông điệp văn hoá của “Đậm” dành cho doanh nghiệp

  Tặng quà là một nét đẹp truyền thống rất nhân văn của người Việt từ rất lâu đời. Mỗi một món quà được trao tay nhau thể hiện cho những tình cảm, sự quan tâm, lòng biết ơn của người chúc gửi đến người nhận. Quà tặng không chỉ là cách thể hiện thái độ, biểu lộ tình cảm mà còn là thông điệp văn hoá gửi trao đến nhau, góp phần thắt chặt tình hữu nghị hợp tác.

  SHIN Cà Phê nâng tầm nông sản việt bằng bộ sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp - Ảnh 1.

  Trong giai đoạn này, những hoạt động phát triển sản phẩm luôn được SHIN thực hiện một cách tận tâm, chuyên nghiệp, nhằm tạo ra những sản phẩm quà tặng đẹp, ấn tượng, góp phần tăng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của đối tác.

  Từ sản phẩm cà phê của mình, SHIN đã kể cho khách hàng nghe một câu chuyện, mà ở đó ĐẬM giống như là một chất xúc tác để dẫn truyền nguồn cảm hứng, là thăng hoa những giá trị bền vững của cuộc sống.

  SHIN Cà Phê nâng tầm nông sản việt bằng bộ sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp - Ảnh 2.

  Ngày nay, chúng ta thưởng thức, yêu quý và xem cà phê như là một phần văn hoá không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Còn gì trân quý và ý nghĩa hơn một món quà đậm đà hương vị Việt Nam – cà phê đặc sản vùng miền. Mỗi một hạt cà phê được làm ra chính là giọt mồ hôi quyện hòa với niềm vui của những người nông dân trồng cà phê mọi miền Tổ quốc dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia SHIN Cà Phê.

  Sứ mệnh nâng tầm nông sản Việt qua sản phẩm quà tặng

  Từ trước đến nay, Việt Nam luôn nằm trong danh sách các quốc gia xuất khẩu cà phê lớn nhất thế giới nhưng chủ yếu được biết đến dưới dạng thô, giá trị chế biến thấp. Bằng việc đưa nông sản đặc trưng của Việt Nam trở thành tặng phẩm, trong tương lai, SHIN Cà Phê mong muốn khẳng định cho nỗ lực nâng tầm nông sản Việt, nâng cao giá trị của cà phê đặc sản vùng miền. Cùng với đó là thông điệp văn hóa được truyền tải qua những sản vật mang đậm giá trị Việt.

  SHIN Cà Phê nâng tầm nông sản việt bằng bộ sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp - Ảnh 3.

  Nông trại cà phê của Shin Cà Phê tọa lạc tại Gia Lai.

  Cà phê giờ đây không chỉ dừng lại là một thức uống thông thường, mà trở thành một món quà cao cấp, được trao đến tay nhau bằng tất cả sự chân thành, trân quý nhất.

  SHIN Cà Phê hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng doanh nghiệp cà phê hàng đầu tại Việt Nam. SHIN cung cấp giải pháp trọn gói về quà tặng bao gồm từ việc sản xuất và in ấn logo thương hiệu, đóng gói, xuất xưởng và giao hàng đến tận tay doanh nghiệp.

  SHIN Cà Phê nâng tầm nông sản việt bằng bộ sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp - Ảnh 4.

  SHIN Cà Phê cung cấp trọn gói từ hạt cà phê thành phẩm cho đến quy trình đóng gói, in ấn.

  SHIN mong muốn không chỉ mang đến cho khách hàng những món quà tặng cà phê phù hợp, ấn tượng mà còn góp phần thắt chặt tình hữu nghị và niềm tin trong quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.

  Hiện nay SHIN Cà Phê muốn tìm kiếm những doanh nghiệp yêu thích sản phẩm quà tặng cà phê để trở thành đối tác tiềm năng trong tương lai.

  Hiện Bộ quà tặng Cà Phê “ĐẬM” của SHIN Cà Phê đang được bán tại :

  Cửa hàng : SHIN Heritage-13 Nguyễn Thiệp, P Bến Nghé, Q.1, TPHCM.

  Hotline: 1900 571 557

  Các sàn thương mại điện tử :

  LAZADA: https://bitly.com.vn/KWO7a

  TIKI: https://tiki.vn/cua-hang/shin-ca-phe

  Shopee: https://shopee.vn/shincaphe2 

  Website : www.shincaphe.com 

  Email : contact@shincaphe.com 

  Instagram : @shincaphevn.

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677