Rộn ràng các hoạt động vui Xuân đón Tết Tân Sửu tại Huyện Nhà Bè

Rộn ràng các hoạt động vui Xuân đón Tết Tân Sửu tại Huyện Nhà Bè

Trong không khí rộn ràng mừng Tết Tân Sửu 2021, Khu công nghiệp Hiệp Phước Huyện Nhà Bè tổ chức chuỗi các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động vui Xuân đón Tết.

TIN MỚI

  Tối 06/02/2021 (25 tháng Chạp ÂL), Khu vui Xuân Huyện Nhà Bè mở cửa đón khách tham quan tại khu vực công viên Trung tâm hành chính của Huyện (Số 330, Đường Nguyễn Bình, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè). Sự kiện mở màn cho chuỗi các hoạt động văn hóa nghệ thuật mừng Xuân Tân Sửu 2021 tại Nhà Bè.

  Lễ hội mừng Xuân Tân Sửu Huyện Nhà Bè

  Tiếp nối các hoạt động chăm lo Tết cho người dân và người lao động, UBND Huyện Nhà Bè phối hợp cùng Khu công nghiệp Hiệp Phước tổ chức Lễ hội vui Xuân mừng Tết Tân Sửu 2021. Lễ hội diễn ra từ ngày 06/02/2021 đến 21/02/2021 (nhằm ngày 25 tháng Chạp đến mồng 10 tháng Giêng ÂL), bao gồm các hoạt động: khu vui xuân, phố ông Đồ; phố mai đào, chợ hoa Tết; hội chợ thương mại; hội thi gói, nấu bánh tét; chương trình biểu diễn văn nghệ, đờn ca tài tử, múa lân sư rồng luân phiên hàng đêm.

  Rộn ràng các hoạt động vui Xuân đón Tết Tân Sửu tại Huyện Nhà Bè - Ảnh 1.

  Lễ khai mạc Khu vui Xuân Huyện Nhà Bè mừng Tết Tân Sửu 2021

  Lễ hội mừng Xuân Tân Sửu Huyện Nhà Bè đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động xa quê nói riêng và người dân Huyện nói chung, kéo dần khoảng cách giữa trung tâm Thành phố và Huyện ngoại thành để du khách có thêm địa điểm vui chơi, giải trí, tận hưởng một mùa Xuân Tân Sửu an lành và hạnh phúc.

  Rộn ràng các hoạt động vui Xuân đón Tết Tân Sửu tại Huyện Nhà Bè - Ảnh 2.

  Khu Vui Xuân Nhà Bè gồm 5 khu vực: tiểu cảnh mùa vui, phố lồng đèn, phố mai đào, phố ông Đồ, phố ẩm thực trò chơi dân gian đầy màu sắc

  Mừng Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, Khu công nghiệp Hiệp Phước đồng hành cùng Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp TP.HCM (Hepza), Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp TP.HCM, Hiệp hội các doanh nghiệp TP.HCM (HBA) và các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp tổ chức chương trình Vui Tết cùng công nhân – Mừng Xuân Tân Sửu 2021. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chương trình không tổ chức biểu diễn văn nghệ như mọi năm, gần 1000 phần quà Tết đã được Ban tổ chức gửi về các doanh nghiệp trao tặng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân không có điều kiện về quê đón Tết, đặc biệt là anh chị em công nhân có gia đình ở miền Trung bị ảnh hưởng trong đợt bão lũ vừa qua.

  Nhiều chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp sẻ chia khó khăn với người lao động cũng được Khu công nghiệp Hiệp Phước phối hợp tổ chức: Chương trình thăm hỏi, chúc Tết các doanh nghiệp, trực tiếp trao quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn; chương trình Tấm vé nghĩa tình trao tặng vé xe, vé xe lửa, vé máy bay miễn phí cho công nhân về quê đón Tết; chương trình “Tết yêu thương năm Tân Sửu” trao tặng 500 phần quà cho anh chị em công nhân không có điều kiện về quê đón Tết; chương trình “Tết sum vầy” do Liên Đoàn Lao động TP.HCM phát động: trao tặng 10 phần quà Tết cho các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, khu công nghiệp Hiệp Phước cũng phối hợp cùng Liên Đoàn Lao động huyện Nhà Bè trao tặng 150 phần quà Tết cho công nhân khó khăn.

  Khu công nghiệp Hiệp Phước – Đối tác chiến lược cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

  Website: www.hiepphuoc.com

  Email: marketing@hiepphuoc.com

  Hotline: (+84) 964 11 88 33

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677