Ricons Group khởi động chiến dịch “Tử tế từ tâm”

Ricons Group khởi động chiến dịch “Tử tế từ tâm”

“Tử tế từ tâm” là một chiến dịch nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện mà CTCP Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Ricons (Ricons Group) phát động nhằm mục đích xây tặng nhà cho người dân khó khăn trên cả nước. Đến nay, chiến dịch này đã trao tặng được 18 nhà tình thương tại các tỉnh Bến Tre và Trà Vinh.

TIN MỚI

  Dự án ứng dụng công nghệ xây dựng theo mô hình nhà lắp ghép với kỹ thuật thi công tân tiến nhất hiện nay. Mỗi căn nhà được thiết kế tối ưu có diện tích từ 24m2 – 32m2. Với thời gian thi công nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và an toàn, những ngôi nhà được Ricons Group xây tặng được kì vọng sẽ tiếp thêm động lực để các hộ gia đình yên tâm lao động sản xuất, sớm ổn định cuộc sống và từng bước thoát nghèo.

  Được biết trong nhiều năm qua, bằng việc cho ra đời Quỹ “Hoàn Thiện Khát Khao”, Ricons Group đã dành nhiều nguồn lực để hỗ trợ người dân khó khăn trên cả nước thông qua các hoạt động như tặng nhà tình thương, tài trợ y tế, giáo dục, giúp đỡ bà con vùng lũ, chăm lo đời sống công nhân,…

  Dự kiến trong năm 2021, Ricons Group sẽ tiếp tục trao tặng 100 căn nhà tình thương trên tất cả các tỉnh thành. Mục tiêu của chiến dịch là hoàn thiện khát khao về một ngôi nhà tươm tất – nơi an cư bình yên và hạnh phúc cho tất cả hộ nghèo trên đất nước Việt Nam.

  Ricons Group khởi động chiến dịch “Tử tế từ tâm” - Ảnh 1.

  Mô hình nhà lắp ghép trong chiến dịch “Tử tế từ tâm” của Ricons Group

  Thông qua mỗi hành động thiết thực và có ý nghĩa vì cộng đồng, Ricons Group hi vọng sẽ lan tỏa sự tử tế, nhân rộng các hoạt động thiện nguyện, từ đó đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế – an cư xã hội của đất nước./.

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677