Quyền TGĐ Coteccons rời vị trí sau 7 tháng, dàn lãnh đạo cấp cao dưới thời ông Nguyễn Bá Dương đã được thay thế toàn bộ

Quyền TGĐ Coteccons rời vị trí sau 7 tháng, dàn lãnh đạo cấp cao dưới thời ông Nguyễn Bá Dương đã được thay thế toàn bộ

Ông Võ Thanh Liêm – vị chiến tướng cuối cùng dưới thời ông Nguyễn Bá Dương rời khỏi Coteccons.

Chiều ngược lại, Coteccons (CTD) cũng công bố bổ nhiệm các nhân sự cấp cao mới.

 • 25-02-2021 Rời Coteccons, ông Nguyễn Bá Dương xuất hiện tại một công ty xây dựng mới, đặt…
 • 01-02-2021 Coteccons (CTD): Thêm 1 quý chi phí tăng đột biến, cả năm LNTT suýt soát kế…

CTD: Công ty cổ phần Công Nghiệp cao su Miền Nam

Giá hiện tại
39.9

Thay đổi

Xem hồ sơ doanh nghiệp

TIN MỚI

  Trong thông báo mới nhất, HĐQT Coteccons (CTD) cho biết sẽ không gia hạn nhiệm kỳ vị trí quyền Tổng Giám đốc với ông Võ Thanh Liêm từ ngày 5/3/2020. Theo đó, sau hơn 7 tháng nắm quyền CEO, ông Võ Thanh Liêm chính thức rời khỏi Coteccons. Phía Công ty cho biết, quyết định này dựa trên sự thống nhất 2 bên.

  Được biết, ông Liêm là một trong những nhân sự chủ chốt tại Coteccons dưới thời ông Nguyễn Bá Dương. Năm 2017, ông Liêm được bổ nhiệm làm phó tổng phụ trách khối xây lắp. Như vậy, ông Võ Thanh Liêm là vị lãnh đạo cấp cao cuối cùng dưới thời ông Nguyễn Bá Dương rời khỏi Coteccons.

  Chiều ngược lại, Coteccons cũng công bố bổ nhiệm các nhân sự cấp cao mới. Trong đó, ông Chris Senekki – Nguyên Tổng Giám Đốc Công ty xây dựng Turner Việt Nam được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám Đốc Coteccons. Ông Chris Senekki có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, nổi bật với nhiều dự án quốc tế và trong nước như: khu dầu khí Qatar, Cảng, bến du thuyền và sân bay quốc tế Cyprus (Síp), Porsche Autohaus (HCM), khách sạn Hilton Saigon… Dự kiến ông Chris Senekki sẽ chính thức gia nhập Coteccons vào giữa tháng 4/2021.

  Song song, Công ty cũng bổ nhiệm ông Phan Hữu Duy Quốc – Nguyên Phó đại diện của Shimizu Việt Nam – vào vị trí Phó Tổng. Được biết, ông Quốc cũng là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng với 19 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản, là một trong những nhân sự chủ chốt tham gia xây dựng Metro số 1, cầu Bình Khánh (cao tốc Bến Lức – Long Thành). Ông Quốc còn là Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam Khóa 8 và là chuyên gia Hội Đồng Nghiệm Thu Nhà Nước cho các công trình trọng điểm. 

  Cùng ngày, Công ty còn bổ nhiệm 2 ông Võ Hoàng Lâm – Tổng Giám Đốc công ty Unicons và ông Nguyễn Ngọc Lân – Giám Đốc khối Xây Lắp Coteccons làm Phó Tổng Giám Đốc Coteccons. Cùng với ông Phạm Quân Lực và ông Micheal Trần đã được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám Đốc trước đó, Coteccons đến nay đã bổ sung thêm nhiều lãnh đạo có chuyên môn xây dựng.

  Quyền TGĐ Coteccons rời vị trí sau 7 tháng, dàn lãnh đạo cấp cao dưới thời ông Nguyễn Bá Dương đã được thay thế toàn bộ - Ảnh 1.

  Tri Túc

  Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  nhân sự cấp cao, Phó tổng giám đốc, coteccons, nguyễn bá dương, ctd

  Tin tức sự kiện về:
  Công ty cổ phần Cao su Việt Nam

  Xem tất cả >>

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677