PTI trao giải thưởng H.I.O trị giá 200 triệu đồng

PTI trao giải thưởng H.I.O trị giá 200 triệu đồng

Ngày 15/03/2021, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã long trọng tổ chức lễ trao giải Hole in One cho golfer Nguyễn Hải Linh với giải thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng.

TIN MỚI

  Cú phát bằng gậy 7 tại hố 5 đường A sân Hilltop với khoảng cách 161 yards đã mang lại cho anh Nguyễn Hải Linh giải Hole in One lần đầu tiên kể từ khi bắt đầu chơi golf cách đây 4 năm. Phát biểu khi nhận giải thưởng, anh Linh cho biết bản thân rất bất ngờ khi đánh được cú H.I.O này, đồng thời bày tỏ hy vọng trong tương lai, sẽ ngày càng có nhiều golfer may mắn giành được giải thưởng lớn như mình.

  Giải thưởng mà anh Linh nhận được dành cho những người chơi golf đăng ký qua Intergolf và Vietnamgolf. Đây là sản phẩm bảo hiểm hợp tác đầu tiên giữa PTI, Intergolf và Vietnamgolf nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng khi tham gia chơi golf tại hệ thống 78 sân golf đang hoạt động tại Việt Nam.

  Đại diện PTI cho biết, sản phẩm bảo hiểm H.I.O cá nhân của liên minh PTI – Vietnamgolf – Intergolf đáp ứng xu hướng phát triển của loại hình du lịch golf ở Việt Nam hiện nay. Trong tương lai, các bên sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển thêm nhiều sản phẩm khác hữu ích hơn dành cho các golfer.

  Trước đó, vào tháng 02/2021, PTI đã chính thức ký kết hợp tác ba bên với Intergolf và Vietnamgolf nhằm triển khai sản phẩm bảo hiểm Hole in One cá nhân cho những người chơi golf đăng ký qua Intergolf và Vietnamgolf với giá trị bảo hiểm lên đến 200 triệu đồng/lần đánh trúng H.I.O.

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677