PTI hợp tác triển khai sản phẩm bảo hiểm H.I.O cho golfer

PTI hợp tác triển khai sản phẩm bảo hiểm H.I.O cho golfer

Ngày 8/2/2021 tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác ba bên với Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Truyền thông Quốc tế (Intergolf) và Công ty TNHH Phát triển Đầu tư và Thương mại A.I.P (Vietnamgolf).

TIN MỚI

  Theo đó, PTI sẽ bồi thường giải thưởng Personal Hole in One (H.I.O) cho những người chơi golf đăng ký qua Intergolf và Vietnamgolf với giá trị bảo hiểm lên đến 200 triệu đồng/ lần đánh trúng H.I.O.

  Sản phẩm bảo hiểm H.I.O của ba thương hiệu lớn này có những điểm ưu đãi đặc biệt cho khách hàng: Không giới hạn khoảng cách đánh từ tee, không quy định vị trí lỗ trên green, không giới hạn số lần nhận thưởng trong thời hạn bảo hiểm, v.v… Vì thế, lãnh đạo cấp cao của ba công ty đều tin tưởng rằng việc hợp tác này sẽ mang lại những lợi ích gia tăng cho khách hàng của ba bên.

  Bảo hiểm H.I.O cá nhân là sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa ba bên. Trong năm 2021, các bên sẽ cùng phát triển và phân phối thêm nhiều sản phẩm bảo hiểm dành cho các golf thủ nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu đa dạng và thiết yếu của người chơi golf. Các ứng dụng về công nghệ thông tin trong công tác cấp đơn cũng như bồi thường sẽ được áp dụng để tạo tiện ích và đảm bảo tính minh bạch về chất lượng dịch vụ dành cho các khách hàng của ba bên.

  PTI hợp tác triển khai sản phẩm bảo hiểm H.I.O cho golfer - Ảnh 1.

  Theo báo cáo của R&A, Việt Nam hiện có 78 sân golf đang hoạt động và 43 sân đang trong giai đoạn phát triển. Với danh hiệu “Điểm đến golf tốt nhất thế giới”, Việt Nam được đánh giá có nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút phát triển bộ môn thể thao golf, hướng tới chuyên nghiệp, đẳng cấp cũng như phát triển loại hình du lịch golf. Số lượng người chơi golf ở Việt Nam hiện khoảng 70.000 người, trong đó, lượng người chơi mới tăng lên rất nhanh chóng trong ba năm trở lại đây cho thấy thị trường golf tại Việt Nam đang rất tiềm năng và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp. Vì vậy, việc cho ra đời sản phẩm H.I.O cá nhân của PTI – Intergolf – Vietnamgolf được đánh giá là rất phù hợp với xu hướng phát triển của ngành dịch vụ đặc biệt này.

  Được biết, sau hơn 22 năm hoạt động và phát triển, PTI hiện đang là doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ 3 trên thị trường, có uy tín với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao, có mức phí cạnh tranh và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đánh giá cao.

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677