Phục Hưng Holdings khẳng định uy tín nhà thầu hàng đầu Việt Nam

Phục Hưng Holdings khẳng định uy tín nhà thầu hàng đầu Việt Nam

Tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ các công trình xây dựng luôn là thước đo chính xác nhất năng lực của các nhà thầu hàng đầu Việt Nam, trong đó có Phục Hưng Holdings. Bởi vậy, nguồn nhân lực có tay nghề cao chính là át chủ bài để đảm bảo và gia tăng sức mạnh cốt lõi của doanh nghiệp.

TIN MỚI

  Trong vòng 5 năm trở lại đây, cái tên Phục Hưng Holdings liên tục xuất hiện trên thị trường xây dựng chất lượng cao, với định vị thương hiệu trong nhóm “Nhà thầu chất lượng hàng đầu VN”.

  Con đường phấn đấu trở thành nhà thầu hàng đầu là kim chỉ nam hành động của ban lãnh đạo cũng như toàn thể người lao động trong Công ty. Trong mỗi công trình, PHC đều đặt ra yêu cầu rất cao về chất lượng, thẩm mỹ. Với mỗi người thợ trên các công trường, tính chuyên nghiệp, nghiêm túc, kỷ luật và an toàn trong lao động được đặt lên hàng đầu để rồi từ đó hình thành phong cách “Làm nhà cho khách hàng như làm cho chính ngôi nhà của mình”.

  PHC đã xây dựng những dự án chất lượng mang lại niềm tin của đối tác và tạo dấu ấn đậm nét cho mình. Không khó để kể những dự án mà Phục Hưng Holdings đã gây được tiếng vang và được chủ đầu tư đánh giá cao về tiến độ và chất lượng. Ngoài được giới chuyên gia và các chủ đầu tư chấm điểm cao, Phục Hưng Holdings còn được thị trường và khách hàng mua nhà tại các dự án mà Công ty đảm nhận vai trò nhà thầu thi công và tổng thầu, đánh giá cao về chất lượng, về môi trường sống, về những trải nghiệm mới mà họ được thụ hưởng…. Một trong những minh chứng rõ nhất là Công ty thường đứng trong top 10 nhà thầu xây dựng Việt Nam uy tín do Vietnam Report bình chọn hàng năm trong nhiều năm qua.

  Tạo lập được nền tảng bền vững từ ý thức của mỗi thành viên trong Công ty, tạo lập được văn hóa đề cao sự chuyên nghiệp và chất lượng, bởi vậy các hoạt động nhằm thúc đẩy động lực phấn đấu của công nhân, kỹ sư được PHC luôn quan tâm. Hưởng ứng cuộc thi Thợ giỏi ngành Xây dựng của Hiệp hội nhà thầu tổ chức mới đây, trong thời rất ngắn, PHC đã lựa chọn 22 công nhân dự thi với 07 bộ môn. Đây là các công nhân đang làm việc trực tiếp trên các công trình mà công ty đang triển khai thi công.

  9 đội thợ giỏi của PHC đã tranh tài với 102 đội thợ bạn của 25 công ty xây dựng lớn hàng đầu cả nước ở 8 nội dung cơ bản trong ngành xây dựng gồm: xây, trát, cốt thép, ốp lát, hệ thống điện, cấp thoát nước, nhôm kính, hàn kỹ thuật cao.

  Trong 3 ngày, các cuộc tranh tài đã diễn ra quyết liệt tại công trường xây dựng dự án The Nine, Dự án The Zei, Dự án The Maxtric one và trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

  Với yêu cầu khắt khe và tiêu chí được đánh giá là ngặt nghèo từ ban giám khảo lên tới 80 người, đang đảm nhận vị trí các chuyên gia quản lí dự án, các tư vấn giám sát các thầy giáo nhiều kinh nghiệm đã tham gia tại các dự án chất lượng đẳng cấp 5 sao, để được chấm điểm cao, các đội thợ phải thực sự chứng minh được tay nghề và cả óc sáng tạo để hoàn thành xuất sắc các nội dung thi. Đặc biệt các sản phẩm dự thi được thực hiện trực tiếp, thực tế trên các công trường, được nghiệm thu ngay trên các sản phẩm tại hiện trường, nên tính thực tiễn và yêu cầu rất cao về chuyên môn.

  Phục Hưng Holdings khẳng định uy tín nhà thầu hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

  Đại diện cho toàn bộ nhà thầu tham gia cuộc thi, ông Cao Tùng Lâm, Chủ tịch PHC đã phát biểu đầy cảm xúc & ấn tượng về cuộc thi “Trải qua gần 30 năm hoạt động trong nghề xây dựng, thấu hiểu chất lượng công trình là điều cốt lõi để công trình tồn tại với thời gian. Vì thế chất lượng công trình xây dựng trong mỗi dự án được chúng tôi ưu tiên hàng đầu và đó chính là tôn chỉ trong chiến lược kinh doanh của Phục Hưng Holdings”. ….

  Phục Hưng Holdings khẳng định uy tín nhà thầu hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.

  Kết quả thật ấn tượng, đoàn Phục Hưng đạt 8 giải/9 đội dự thi, đạt tỉ lệ 90%. Đặc biệt, trong đó có 2 giải bàn tay vàng môn ốp lát và môn hệ thống điện. Đây chính là thành quả của các tay thợ vàng làm nên những công trình có chất lượng của PHC.

  Thành tích tại cuộc thi thợ giỏi tiếp tục khẳng định chiến lược tập trung cho chất lượng, đào tạo và chăm lo cho nguồn nhân lực tay nghề cao của PHC là định hướng đúng đắn. Điều này sẽ góp phần đảm bảo và giữ vững uy tín “Nhà thầu chất lượng hàng đầu VN” mà PHC đã dày công xây dựng.

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677