Phú Hưng Đại Phát – Sản phẩm bảo hiểm có tổng thưởng lên đến 600% phí cơ bản

Phú Hưng Đại Phát - Sản phẩm bảo hiểm có tổng thưởng lên đến 600% phí cơ bản

Lần đầu tiên trên thị trường bảo hiểm Việt Nam xuất hiện sản phẩm có mức tặng thưởng đặc biệt lên đến 600% phí bảo hiểm cơ bản năm đầu.

TIN MỚI

  Được ra mắt vào đầu tháng 3/2021, sản phẩm bảo hiểm tích hợp giải pháp bảo vệ – tiết kiệm – đầu tư mới với tên gọi Phú Hưng Đại Phát của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) đã và đang thu hút sự chú ý của thị trường với nhiều khoản thưởng hợp đồng hấp dẫn, kèm các điều khoản hợp đồng được cải tiến theo hướng linh hoạt, có lợi cho khách hàng.

  Lãi suất cạnh tranh, mức thưởng hợp đồng hấp dẫn

  Ngoài quyền lợi bảo vệ với những cam kết hỗ trợ tài chính tối ưu, khách hàng tham gia sản phẩm Phú Hưng Đại Phát còn an tâm sở hữu một kế hoạch tài chính bền vững nhờ mức lãi suất đầu tư dự kiến lên đến 6,6%/năm. Có thể nói đây là một nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn giúp khách hàng có thể tích lũy hiệu quả, từ đó chủ động hơn cho một số mục tiêu ngắn hạn trong tương lai như xây sửa nhà cửa, du lịch, giúp đỡ cộng đồng.

  Đặc biệt, điều khiến sản phẩm Phú Hưng Đại Phát gây được tiếng vang lớn trên thị trường ngay từ khi ra mắt chính là chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng vào năm thứ 10 và 20 kỷ niệm hợp đồng. Theo đó, mức tổng thưởng sẽ lên đến 600% phí bảo hiểm cơ bản năm đầu và được phân bổ vào Giá trị tài khoản cơ bản của hợp đồng – điều chưa từng có ở nhiều sản phẩm bảo hiểm tương tự. Ngoài ra, khoản thưởng duy trì hợp đồng trị giá 2% Giá trị tài khoản bình quân vào mỗi 5 năm hợp đồng cũng là một quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng tham gia sản phẩm.

  Đồng hành dài lâu trong từng giai đoạn của cuộc đời

  Với sự am hiểu và lưu tâm đặc biệt đến nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng khách hàng, Phú Hưng Đại Phát thể hiện rõ cam kết đồng hành cùng khách hàng trong từng chặng hành trình của cuộc sống qua 5 sản phẩm bổ trợ đi kèm cùng tính linh hoạt độc đáo. Nhờ đó, khách hàng có thể chủ động gia tăng các quyền lợi bảo hiểm bổ trợ trong suốt thời gian hiệu lực hợp đồng cũng như thay đổi số tiền bảo hiểm sau năm hợp đồng đầu tiên, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính ở từng thời điểm.

  Cụ thể, khách hàng của Phú Hưng Đại Phát sẽ có thêm nhiều lựa chọn bảo vệ toàn diện hơn với 5 sản phẩm bổ trợ ứng với các sự kiện bảo hiểm gồm: tử vong hoặc thương tật do tai nạn; bệnh hiểm nghèo; bệnh hiểm nghèo phụ nữ; tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, và bệnh nặng đe dọa tính mạng; và hỗ trợ đóng phí bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

  Phú Hưng Đại Phát - Sản phẩm bảo hiểm có tổng thưởng lên đến 600% phí cơ bản - Ảnh 1.

  Linh hoạt gia tăng bảo vệ và giá trị bảo hiểm với 5 gói sản phẩm bổ trợ

  Ngoài ra, các điều khoản linh hoạt của Phú Hưng Đại Phát còn tạo điều kiện cho phép khách hàng đóng phí vào bất kỳ lúc nào sau 3 năm hợp đồng và đầu tư nhàn rỗi vào giá trị tài khoản đóng thêm để hưởng lãi suất hấp dẫn. Nhờ đó, sản phẩm vừa là nguồn dự phòng tài chính bền vững theo thời gian, vừa mang đến sự hỗ trợ và an tâm tối đa cho khách hàng khi cần đưa ra các quyết định thay đổi liên quan đến hợp đồng bảo hiểm.

  Để tìm hiểu thêm và được tư vấn mua sản phẩm, truy cập www.phuhunglife.com hoặc hotline (028) 5413 7189.

  Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) gia nhập thị trường bảo hiểm từ năm 2013. Với tốc độ tăng trưởng hàng đầu trên thị trường cùng mạng lưới kinh doanh phát triển mạnh khắp 40 tỉnh thành trên cả nước, Phú Hưng Life mang đến giải pháp tài chính toàn diện, đáng tin cậy và hướng đến các nhu cầu bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư đa dạng cho các gia đình Việt.

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677