Những ưu điểm làm nên giá trị của bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) trong mắt doanh nhân

Những ưu điểm làm nên giá trị của bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) trong mắt doanh nhân

Để thành công trong nền kinh tế tri thức sôi động, việc nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như hoàn thiện tư duy chiến lược trở thành yêu cầu tiên quyết. Trong đó, một chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) quốc tế chuẩn mực chính là giải pháp học tập được nhiều doanh nhân lựa chọn.

TIN MỚI

  Đáp ứng nhu cầu vừa học tập, nâng cao tri thức, vừa đảm bảo công việc thực tế của các doanh nhân bận rộn, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và hợp tác triển khai chương trình MBA cùng Đại học Lincoln (Hoa Kỳ), mang đến chương trình MBA ngay tại Việt Nam với loạt ưu điểm nổi bật.

  Nền tảng thành công từ ĐH Lincoln – “cái nôi” đào tạo các nhà quản trị hàng đầu

  Tọa lạc tại California (Hoa Kỳ), ĐH Lincoln không chỉ được biết đến với lịch sử lâu dài hơn một trăm tuổi (thành lập từ năm 1919) mà còn sở hữu chương trình MBA được đông đảo học viên tại khu vực vịnh San Francisco lựa chọn. Đồng thời, chương trình cũng được kiểm định chất lượng bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA), là cái nôi của nhiều nhà quản trị thành công tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

  Là một trường đại học Hoa Kỳ với mục tiêu đào tạo chú trọng thực tiễn điển hình, ĐH Lincoln cung cấp chương trình MBA quốc tế nhằm nâng cao năng lực quản lý thông qua môi trường kích thích tối đa học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa học viên và chuyên gia tư vấn cấp cao, giữa học viên và học viên nhằm tạo sự kết nối, hỗ trợ công việc sau này. Đội ngũ giảng viên của chương trình là các giáo sư hàng đầu về quản trị kinh doanh, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của những tổ chức kiểm định quốc tế.

  Hoàn thiện tư duy lãnh đạo theo chuẩn mực quốc tế

  Trong thời đại toàn cầu hóa, công việc của các nhà quản trị không chỉ dừng lại ở việc đưa ra ý tưởng, lập chiến lược kinh doanh, quản lý nhân sự cấp cao,… mà còn phải thích nghi nhanh chóng với thế giới kinh doanh không ngừng biến động, kịp thời xử lý tình huống ở tầm vĩ mô. Đó cũng chính là ưu điểm nổi bật khi theo học chương trình MBA chuẩn mực quốc tế từ Hoa Kỳ – một nền giáo dục chú trọng những giá trị thực tiễn. Học viên sẽ được rèn giũa thông qua các “bài toán” kinh tế mới trên toàn cầu, các phương pháp quản lý tiên tiến và các tình huống kinh doanh thực tế,… – từ nguồn học liệu liên tục được cập nhật.

  Những ưu điểm làm nên giá trị của bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) trong mắt doanh nhân - Ảnh 1.

  Học viên MBA Lincoln – HUTECH học trực tiếp với các giáo sư từ Hoa Kỳ

  Song song đó, chương trình còn giúp hệ thống hóa và bổ sung kiến thức về vận hành, quản lý doanh nghiệp,… Đây đều là những kiến thức được đúc kết từ kinh nghiệm quản lý thực tiễn doanh nghiệp với nhiều loại hình và quy mô khác nhau, giúp các doanh nhân “tìm thấy” lĩnh vực của mình và tích lũy được những bài học riêng cho mình. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều nhà quản lý, nhiều doanh nhân thành đạt vẫn chọn hoàn thiện bản thân với tấm bằng MBA quốc tế.

  Học tập tại Việt Nam, sở hữu bằng MBA Hoa Kỳ danh giá

  Tọa lạc gần trung tâm TP.HCM, HUTECH được biết đến là môi trường hiện đại, năng động với chất lượng giáo dục hàng đầu với hơn 25 năm xây dựng và phát triển. Trong đó, các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế giữa HUTECH và các học viện, đại học danh tiếng trên toàn thế giới như ĐH Cergy-Pontoise (Pháp), ĐH Mở Malaysia, ĐH Công nghệ Kanazawa (K.I.T),… được giới chuyên môn và học viên, sinh viên phản hồi tích cực.

  Những ưu điểm làm nên giá trị của bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) trong mắt doanh nhân - Ảnh 2.

  Học viên tốt nghiệp nhận bằng từ GS. Mikhail Brodsky – Hiệu trưởng ĐH Lincoln

  Riêng với chương trình MBA Lincoln – HUTECH, ngoài lợi thế từ đối tác và nội dung đào tạo, chương trình còn được đông đảo học viên lựa chọn nhờ thời gian linh hoạt, địa điểm học tập thuận lợi. Cụ thể, chương trình bố trí vào buổi tối và ngày cuối tuần; học tập tại Trụ sở HUTECH (quận Bình Thạnh, TP.HCM), ngay gần trung tâm Thành phố. Chương trình xét tuyển học viên đã hoàn thành trình độ đại học, riêng học viên chưa đạt trình độ tiếng Anh sẽ được học tiếng Anh tăng cường, đảm bảo hiệu quả học tập. Với mục tiêu tạo điều kiện tối đa cho người học, MBA ĐH Lincoln áp dụng mức học phí ưu đãi 200 triệu đồng/khóa/12 tháng. Hoàn thành khóa học, học viên nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

  Chương trình nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 31/3/2021.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH – Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

  475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  ĐT: (028) 5445 1111 – 0901 45 77 98

  Website: www.hutech.edu.vn/quocte

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677