Những lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp thiết bị điện mặt trời

Những lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp thiết bị điện mặt trời

Để dự án điện mặt trời đạt hiệu suất cao, vận hành ổn định, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật hòa lưới của EVN, khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng, cùng với đó là tổng thầu EPC hoặc nhà cung cấp thiết bị uy tín.

TIN MỚI

  Sản phẩm công nghệ toàn cầu, năng lực cung ứng quy mô lớn

  Thiết bị chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của dự án, đặc biệt về tấm pin và inverter. Đối với tấm pin, nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, nằm trong nhóm Tier 1 nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời; top đầu thế giới về sản lượng; hiệu suất, chất lượng/giá; sản xuất 100% bằng robot và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như: Split module, Half-cut cells, PERC, 9 Busbars… Về inverter hòa lưới, khách hàng nên ưu tiên chọn những thương hiệu lớn được đánh giá cao trên toàn cầu, hiệu suất từ 98% trở lên, được lắp đặt hàng ngàn dự án với công suất hàng trăm MWp tại Việt Nam, đảm bảo 100% đạt chuẩn kỹ thuật nối lưới của EVN.

  Nhà cung cấp thiết bị uy tín sẽ cam kết bảo hành thiết bị dài hạn, chính hãng và xử lý nhanh chóng khi có lỗi kỹ thuật, tránh ảnh hưởng đến sản lượng điện phát ra của hệ thống. Nếu nhà đầu tư, đại lý chưa có kinh nghiệm về thiết kế, lắp đặt thì việc chọn đúng nhà cung cấp đáng tin cậy sẽ giúp bạn hoàn thành các công việc đó dễ dàng hơn. Ngoài ra, nhà cung cấp quy mô lớn còn mang đến nhiều thiết bị ngoại vi khác như: tủ điện DC/AC, Junction box, dây cáp, rail nhôm… giúp tiết kiệm thời gian mua sắm và lưu kho. Do đó, cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng để có sự lựa chọn nhà cung cấp thiết bị hoặc tổng thầu EPC phù hợp.

  DAT Solar – nhà cung cấp thiết bị toàn diện lên đến 100MWp mỗi tháng

  Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa và điện mặt trời, cung cấp thiết bị và triển khai hơn 8.000 hệ thống có tổng công suất gần 500MWp, DAT Solar không chỉ được biết đến là tổng thầu EPC – biểu tượng cho chất lượng và sự hiệu quả, mà còn là nhà cung cấp thiết bị trọn gói cho nhiều dự án điện mặt trời lớn và hàng ngàn đối tác trên toàn quốc. Cùng với đó là Hệ sinh thái DAT toàn diện về cơ sở vật chất, hệ thống sản phẩm đa dạng và đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm thiết kế, triển khai hàng ngàn dự án sẵn sàng mang lại sự hiệu quả, thỏa mãn mong đợi của khách hàng.

  Những lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp thiết bị điện mặt trời - Ảnh 1.

  Kho hàng rộng 4.000m2, được quản lý bằng hệ thống ERP

  DAT Solar hợp tác chiến lược cùng các tập đoàn hàng đầu thế giới về điện mặt trời, phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm: tấm pin Canadian Solar top 1 thế giới về chất lượng, hiệu suất/giá; inverter hòa lưới INVT, SMA, Sungrow công suất từ 3 – 110kW đáp ứng mọi phân khúc khách hàng. Tất cả sản phẩm đều có đầy đủ CO, CQ, bảo hành chính hãng tại Việt Nam thông qua 3 trung tâm dịch vụ của DAT Solar tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ.

  Những lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp thiết bị điện mặt trời - Ảnh 2.

  Pin mặt trời với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu khách hàng

  Kho hàng của DAT Solar luôn có sẵn khoảng 10MW pin cùng hàng chục ngàn bộ inverter hòa lưới. Ngoài ra, hàng trăm container pin tại cảng Cảng Cát Lái, Cảng Hải Phòng, sẵn sàng vận chuyển ngay đến chân các công trình đang triển khai. Với việc là đối tác chiến lược và nhập hàng số lượng lớn nên mức giá các sản phẩm tại DAT Solar rất cạnh tranh, đồng thời khách hàng không phải tốn thời gian, chi phí cho việc nhập hàng, lưu kho thiết bị.

  Bên cạnh đó, DAT Solar còn cung cấp đầy đủ các thiết bị ngoại vi cho dự án: tủ điện DC/AC, Junction box thương hiệu Hensel của Đức đạt chuẩn quốc tế về chất lượng IEC 62208; dây cáp thương hiệu ThiPha, Cadivi và hệ thống rail nhôm, máng cáp chuyên dụng cho các dự án lớn hàng MWp.

  Những lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp thiết bị điện mặt trời - Ảnh 3.

  DAT Solar cung cấp thiết bị toàn diện cho dự án 997kWp tại Công ty gỗ Xuân Mạnh

  Nhiều đối tác, nhà đầu tư đã lựa chọn, tin tưởng vào năng lực cung cấp thiết bị, dịch vụ đồng hành toàn diện của DAT Solar. Cho đến nay, DAT Solar đã trực tiếp triển khai các dự án lớn và cung cấp thiết bị thông qua hệ thống đối tác cho hơn 8.000 dự án lớn nhỏ với tổng công suất gần 500MWp.

  Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư muốn đặt mua thiết bị điện mặt trời, kết nối ngay với DAT Solar, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng, kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng. Để biết thêm chi tiết truy cập https://bit.ly/3qcr2Wp hoặc liên hệ hotline 1800 6567 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

  Ngoài là nhà cung cấp thiết bị toàn diện, DAT Solar còn là tổng thầu EPC điện mặt trời mái nhà – biểu tượng cho chất lượng và hiệu quả. Với các giải pháp chuyên biệt từ thiết kế, lắp đặt, vận hành cho đến bảo trì, giúp hệ thống tối ưu về hiệu suất, sản lượng và gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng.

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677