Những giá trị mới, đẳng cấp mới trong các hạng vé mới nhất của Vietjet

Những giá trị mới, đẳng cấp mới trong các hạng vé mới nhất của Vietjet

Việc nâng cấp hạng vé “SkyBoss – Phong cách người dẫn đầu” dành cho đối tượng khách hàng cao cấp, doanh nhân thành đạt, nghệ sĩ, giới văn phòng… và ra mắt hạng vé hoàn toàn mới tối ưu tiện ích Deluxe cho thấy Vietjet đang nỗ lực để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

TIN MỚI

  Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet chính thức ra mắt hệ thống sản phẩm giá vé mới bao gồm các loại giá Eco, Deluxe và SkyBoss để bổ sung và thay thế cho các loại giá vé cũ Promo, Eco và SkyBoss.

  Với thông điệp hướng tới hãng hàng không của người dân và du khách, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Vietjet đã liên tục đầu tư để mỗi chuyến bay là một lựa chọn về sự an toàn, tiện nghi, tiện lợi với khách hàng. Vietjet là một trong số ít những hãng hàng không trên thế giới chi mạnh tay đầu tư cho đội tàu bay mới với tiêu chí an toàn và thân thiện với môi trường. Hiện nay, Vietjet đang sở hữu 80 tàu bay mới, hiện đại hàng đầu thế giới. Đội bay an toàn thế hệ mới, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường cùng tiếp viên thân thiện, trẻ trung của Vietjet nhằm mang đến những chuyến bay an toàn, thoải mái cho hành khách.

  Những giá trị mới, đẳng cấp mới trong các hạng vé mới nhất của Vietjet - Ảnh 1.

  Truy cập website www.vietjetair.com hoặc ứng dụng điện thoại Vietjet Air để sở hữu ngay một tấm vé Vietjet với chi phí tiết kiệm, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển.

  Khách hàng có thể thanh toán ngay trên website và ứng dụng điện thoại với bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking). Hành khách sau đó có thể kiểm tra thông tin chuyến bay, check-in trực tuyến và thực hiện các điều chỉnh với chuyến bay trên website và ứng dụng điện thoại của Vietjet.

  Không ngừng bứt phá tiên phong, Vietjet giới thiệu thẻ bay “quyền lực” POWER PASS SkyBoss bay không giới hạn, dành tặng khách hàng những ưu đãi riêng có, trải nghiệm phong cách của người dẫn đầu xu hướng, tiên phong, doanh nhân thành đạt… Với chỉ 68.999.000VNĐ (*) để sở hữu chiếc thẻ bay POWER PASS SkyBoss, khách hàng có thể bay khắp Việt Nam với hạng vé SkyBoss từ nay đến hết ngày 30/09/2021, kể cả trong các ngày lễ, tết.

  Trên tay chiếc thẻ bay “quyền lực”, khách hàng có thể mua vé SkyBoss chỉ 3 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến để bay trên hơn 50 đường bay của Vietjet phủ khắp Việt Nam, trao yêu thương tới người thân với quà tặng là những chuyến bay Vietjet, tận hưởng những tiện ích đẳng cấp, sang trọng và nghỉ dưỡng miễn phí tại các resort 5 sao trên cả nước như Furama, Ariyana…

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677