Nhà mạng Vietnamobile tiên phong mở rộng thị trường sim thứ 2 đầy tiềm năng

Nhà mạng Vietnamobile tiên phong mở rộng thị trường sim thứ 2 đầy tiềm năng

Nhà mạng Vietnamobile nắm cơ hội xu hướng sử dụng dung lượng data đang phát triển mạnh để tái định vị thương hiệu cùng chiến dịch “Bạn thông thái?”, giúp người dùng trả ít nhưng hưởng nhiều ưu đãi.

TIN MỚI

  An tâm “trả ít, xài nhiều” trong tình cảnh Covid-19 trở lại

  Theo thống kê Wearesocial tính đến tháng 1/2020, Việt Nam có hơn 70% người sử dụng Internet, tăng 10% so với năm ngoái để tham gia mạng xã hội cùng các tiện ích công nghệ khác. Chưa kể hiện nay, người tiêu dùng lại có xu hướng kiểm soát chi tiêu, lựa chọn kỹ hơn các sản phẩm, yêu cầu nhiều hơn về một dịch vụ dung lượng tốc độ cao đáp ứng mục đích dùng nhiều, trả ít nhằm phục vụ đời sống tinh thần, đặc biệt là trong thời gian diễn biến dịch bệnh phức tạp trở lại.

  Hiểu rõ điều này, tháng 8/2020, nhà mạng quốc dân Vietnamobile chính thức ra mắt chiến dịch “Bạn thông thái?” với lời nhắn hấp dẫn “trả ít hơn, ưu đãi nhiều hơn với sim thứ hai và dịch vụ không lỡ cuộc gọi” giúp khách hàng an tâm lựa chọn nhà mạng trẻ này như sim thứ 2 để phục vụ các nhu cầu viễn thông thiết yếu trong cuộc sống. Chiến dịch được đánh giá là bước đi thông minh, đưa nhà mạng này trở thành đơn vị tiên phong mở rộng cơ hội kinh doanh trong thị trường sim thứ 2.

  Cung cấp nhiều lợi ích cho khách hàng khi trở thành nhà mạng đại diện cho sim thứ 2

  Sinh sau đẻ muộn tại Việt Nam, nhưng Vietnamobile luôn được coi là nhà mạng đi đầu trong việc sáng tạo các dịch vụ, sản phẩm thông thái, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống hiệu quả trong kỷ nguyên số với chi phí tiết kiệm tối đa nhất. Chiến dịch “Bạn thông thái?” một lần nữa giúp người dùng có cái nhìn khách quan về những lợi ích hấp dẫn của sim thứ 2, giúp họ tiết kiệm chi phí chỉ bằng một nửa (60.000 đồng/tháng) nhưng lại hưởng lượng data lớn gấp 3 lần, lên đến 180GB để luôn “on-trend” trong thời đại số, thoải mái tận hưởng các tiện ích trên thế giới internet, phục vụ lợi ích mặt tinh thần hoặc các nhu cầu khác cho bản thân mọi lúc, mọi nơi.

  Nhà mạng Vietnamobile tiên phong mở rộng thị trường sim thứ 2 đầy tiềm năng - Ảnh 1.

  Chiến dịch “Bạn thông thái” của Vietnamobile chính thức được ra mắt

  Đặc biệt với dịch vụ ưu việt hoàn toàn mới từ Vietnamobile: No Miss Call – Không lỡ cuộc gọi, giúp người dùng thuận tiện trong việc dùng 2 sim 2 sóng, không bao giờ bị rơi vào tình trạng mất kết nối dù ở bất kì nơi đâu. Ông Raymond Ho – Giám đốc Truyền thông Thương hiệu Vietnamobile khẳng định: “Việc ra mắt chiến dịch “Bạn thông thái?” là cơ hội và lợi thế lớn để định vị thương hiệu, giúp khách hàng trả chi phí ít hơn các nhà mạng khác 50% nhưng nhận được gấp ba dữ liệu tốc độ cao. Đây là thời điểm thích hợp để giới thiệu chiến dịch, giúp người dùng Vietnamobile có thể kiểm soát chi tiêu tốt nhất khi dịch Covid-19 đang trở lại. Đồng thời giúp họ không lo lắng về việc mất sóng với dịch vụ No Miss Call”.

  Nhà mạng Vietnamobile tiên phong mở rộng thị trường sim thứ 2 đầy tiềm năng - Ảnh 2.

  Vietnamobile là “nhà mạng dữ liệu quốc dân” được lòng người tiêu dùng hiện nay

  Sử dụng điện thoại di động thông minh, data tốc độ cao gần như trở thành những nhu cầu thiết yếu trong đời sống. Do đó, việc tăng gấp 3 dung lượng ở sim thứ 2 là nước đi lớn giúp Vietnamobile mở rộng cơ hội kinh doanh ở phân khúc đặc biệt này, từ đó khách hàng hoàn toàn an tâm đặt niềm tin chọn “nhà mạng quốc dân” như sim thứ 2, khẳng định thông điệp mà đơn vị viễn thông trẻ luôn gửi gắm đến khách hàng “Chọn dùng sim Vietnamobile là sim thứ 2 để có cuộc sống tốt hơn”.

  Vietnamobile chính thức ra mắt chiến dịch “Bạn thông thái?” với thông điệp nổi bật “Trả ít hơn, ưu đãi nhiều hơn với sim thứ hai và dịch vụ không lỡ cuộc gọi”:

  Mua sim Siêu Thánh Up dùng làm sim thứ 2 chỉ với 60.000 đồng/tháng và tận hưởng dung lượng data tốc độ cao lên đến 180GB/tháng, gấp 3 lần so với các sim khác. Hoàn toàn miễn phí dịch vụ ưu việt mới của Vietnamobile: “No Miss Call – Không lỡ cuộc gọi”. Người gọi có thể gọi đến số thứ 2 của bạn trong trường hợp số Vietnamobile của bạn bị tắt máy hoặc ngoài vùng phủ sóng.

  Chi tiết thêm tại đây: https://bit.ly/3g7LEZi

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677