MBA ĐH Mở Malaysia (OUM) – Lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân thành đạt

MBA ĐH Mở Malaysia (OUM) - Lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân thành đạt

Thời đại toàn cầu hóa mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nhân, đặc biệt là những người sở hữu nền tảng chuyên môn vững chắc kết hợp được với kinh nghiệm làm việc thực tiễn.

TIN MỚI

Nhằm đáp ứng yêu cầu đó, một chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) quốc tế chính là lựa chọn chung của nhiều doanh nhân thành đạt. Song song đó, chương trình MBA quốc tế hợp tác đào tạo ngay trong nước cho thấy ưu thế đáng kể đối với các doanh nhân mong muốn vừa nâng cao kiến thức, vừa đảm bảo công việc. Đây cũng là một trong những điểm cộng nổi bật của chương trình MBA Đại học Mở Malaysia (Open University of Malaysia – OUM) hợp tác với Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), đào tạo tại Trụ sở HUTECH, ngay trung tâm TP.HCM.

Môi trường đẳng cấp Quốc tế mang đến nền tảng tri thức vững chắc

OUM là trường Đại học thuộc Top 7 trường Đại học hàng đầu tại Malaysia với quy mô đào tạo hơn 79.000 sinh viên từ trình độ Đại học, Thạc sĩ đến Tiến sĩ. Đây cũng là đơn vị giáo dục sở hữu chương trình đào tạo chất lượng, uy tín, đặc biệt là chương trình MBA được giới chuyên môn đánh giá cao với thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng phát triển kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng hoạch định chiến lược và tư duy quản trị theo tiêu chuẩn MBA Vương quốc Anh – nền tảng vững chãi và thiết yếu để trở thành một nhà quản lý doanh nghiệp toàn cầu.

Học viên của chương trình MBA OUM tại HUTECH còn được học tập thông qua phần mềm giáo dục OUM App (áp dụng trên cả hệ điều hành iOS và Android). Đây là một bước tiến về mặt ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, giúp người học linh hoạt trong học tập, dễ dàng tiếp cận với các nguồn học liệu phong phú mọi nơi mọi lúc với các bài giảng Ilecture, Imodul, Icast (radio),… luôn được cập nhật thường xuyên. Qua đó, học viên có thể liên tục bổ sung những kiến thức mới nhất về lĩnh vực kinh doanh luôn thay đổi theo từng phút.

MBA ĐH Mở Malaysia (OUM) - Lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân thành đạt - Ảnh 1.

Học viên MBA OUM học tập trong môi trường hiện đại

Bà Kamarian – Giám đốc chương trình MBA OUM, nhận định: “Với chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, học viên được trải nghiệm một chương trình học tập hiện đại, chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn đào tạo MBA của các nền giáo dục hàng đầu thế giới như Vương quốc Anh. Không chỉ truyền đạt kiến thức, các giáo sư giàu kinh nghiệm đồng thời cũng là người chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm thông qua các tình huống thực tiễn, đáp ứng nhu cầu công việc kinh doanh thực tế của người học”.

Học tập ngay tại Việt Nam, vững vàng vươn tầm quốc tế

Với mục tiêu tập trung khai thác và hoàn thiện kiến thức chuyên môn về kinh doanh và quản trị hiện đại, chương trình MBA OUM chính là cơ hội để các doanh nhân hệ thống hóa kiến thức và kinh nghiệm từ quá trình trải nghiệm thực tế, qua đó khai thác tối đa tiềm năng vốn có của bản thân. Môi trường học tập cởi mở cũng góp phần kết nối các doanh nhân thành đạt, giúp học viên phát triển kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và xây dựng mạng lưới quan hệ rộng rãi, tối ưu hóa các tiêu chí thiết yếu cho một người lãnh đạo thành công.

MBA ĐH Mở Malaysia (OUM) - Lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân thành đạt - Ảnh 2.

Môi trường kết nối các doanh nhân thành đạt, xây dựng lợi thế cho các nhà quản trị cấp cao

Đối tác của chương trình MBA OUM tại Việt Nam – Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) với chất lượng đào tạo đã được khẳng định qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển chính là đối tác đào tạo của nhiều trường đại học, học viện uy tín trên toàn thế giới. Trong đó, chương trình MBA OUM luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ các chuyên gia và học viên. Khảo sát cho biết, trên 96% học viên hoàn thành chương trình MBA OUM tại HUTECH đã và đang trên đà thăng tiến vượt trội trong sự nghiệp, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp tên tuổi như Sacombank, Baoviet Insurance, Earnts & Young, Vietcombank,… hoặc đang đạt được những thành công với công ty, doanh nghiệp riêng. Bằng MBA OUM không chỉ hỗ trợ nâng cao tri thức mà còn là “bảo chứng” giá trị cho sự hoàn thiện vai trò quản trị của các nhà lãnh đạo.

Ngoài ra, chương trình đào tạo được bố trí linh hoạt vào những buổi tối và ngày cuối tuần, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên – những doanh nhân bận rộn. Với học phí ưu đãi 105.000.000 đồng/khóa/18 tháng, học viên hoàn thành khóa học được nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do OUM cấp, được Cơ quan kiểm định chất lượng Malaysia và Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Chương trình xét tuyển học viên đã tốt nghiệp đại học, nhận hồ sơ đến ngày 31/5/2021.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 1111 – 0901457798

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Chia sẻ

Từ Khóa:
doanh nghiệp

Nguồn: https://cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.313.677