Mặt bằng tổng thể Vinhomes Central Park có gì nổi bật ?

Vinhome Central Park pic2

Dự án Vinhomes Central Park được hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 2017. Tuy nhiên, cho đến nay dự án này vẫn còn siêu nóng hổi đối với nhiều khách hàng tiềm năng. Dự án có tổng cộng 84 biệt thự song lập và đơn lập với đầy đủ tiện ích hiện đại được thiết kế nằm trong khuôn viên xanh với nhiều công viên, khu vui chơi giải trí. Và nếu bạn thắc mắc vì sao nó vẫn còn hot đến vậy, hãy cùng Tùng Phát Group tìm hiểu về mặt bằng tổng thể Vinhomes Central Park xem nó có giá như thế nào nhé!

Vinhome Central Park
Vinhome Central Park

Bạn đã biết gì về khu đô thị Vinhomes Central Park

Được mệnh danh là khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam, dù đã hoàn thành được 2 năm nhưng Vinhomes Central Park vẫn đang tạo nên cơn sốt với giới đầu tư và khách hàng đang có nhu cầu tìm mua căn hộ, biệt thự.

Thông tin về diện tích, các sản phẩm của khu đô thị

Để có cái nhìn tổng quan về dự án, chúng tôi xin phép cung cấp đến quý khách thông tin về diện tích và các sản phẩm của khu đô thị.

 • Dự án có tổng thể diện tích là 43.91 ha với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 16%. Mật độ phủ cây xanh khoảng 14ha.
 • Có vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm TPHCM – Khu Tân Cảng, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM,  với mặt tiền dài khoảng 1km theo sông Sài Gòn.
 • Từ khu đô thị cư dân chỉ mất khoảng 3 phút đến khu đô thị Thủ Thiêm, mất  khoảng 4 phút đến tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên.
 • Các sản phẩm của dự án bao gồm: Khoảng 10000 căn hộ và Officetel. Các căn hộ có từ 1 đến 4 phòng ngủ với diện từ 50m2 đến 200m2. Sự đa dạng trong các loại căn hộ nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng với mọi lứa tuổi.
 • Ngoài các căn hộ, khu đô thị này có khoảng 84 biệt thự song lập và đơn lập
 • Điểm đặc biệt của dự án bao gồm các căn hộ, văn phòng cho thuê, khách sạn và khu Trung tâm Thương mại và tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark  81.

Bên cạnh các sản phẩm trên, dự án còn sở hữu trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, siêu thị Vinmart,… Đây là những tiện ích chỉ có tại khu đô thị này.

Thông tin về biệt thự tại Vinhomes Central Park

Trước khi cung cấp đến quý khách thông tin cụ thể về diện tích mặt bằng của các căn biệt thị, TungPhatGroup xin phép đưa ra những thông tin tổng quan về các biệt thự tại đây.

 • Khu đô thị xây dựng đến 10000 căn hộ, tuy nhiên chỉ thiết kế và thi công duy nhất 84 căn biệt thự. Điều này cho thấy sự “độc nhất” của những sản phẩm này.
 • Khu biệt thự có tổng diện tích khoảng 3,65ha, nằm tại 720A Điện Biên Phủ, TPHCM. Có 5 mẫu biệt thự lần lượt với các diện tích 500m2 – 250m2 – 267,6m2 – 223m2 để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.
 • Sở hữu biệt thự tại khu đô thị này, ngoài được hưởng các tiện ích trên, cư dân có được trải nghiệm nhiều điều thú vị khác.

Mặt bằng biệt thự Vinhomes Central Park

Mặt bằng tổng thể Vinhome Central Park
Mặt bằng tổng thể Vinhome Central Park

Dự án có những kiểu biệt thự nào? Diện tích mặt bằng của các căn ra sao? Thông tin ấy sẽ được cung cấp ở phần dưới đây.

– Biệt thự Vinhomes Central Park gồm 2 loại song lập và đơn lập. Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, quý khách có thể tham khảo thông tin cụ thể về các loại biệt thự của dự án với những thông tin dưới đây.

– Biệt thự song lập được thiết kế với gồm 2 căn riêng biệt có lối đi riêng, với 2 cửa chính, 3 mặt là sân vườn với 1 mặt tường chung. Hai căn này có thể thiết kế đối xứng nhau hoặc không. Nếu nhìn từ ngoài vào, khách hàng chỉ có thể thấy là một căn duy nhất.

– Tại dự án có 2 mẫu kiểu song lập để khách hàng có thể lựa chọn.

– Thông tin về diện tích song lập 01:

 • Diện tích lô đất là 223 m2
 • Diện tích sàn là 306m2. Trong đó có 102.5 m2 tầng trệt, với 106.5 m2 sàn tầng 1 và sàn tầng 2 là 97 m2

– Thông tin về diện tích biệt thự song lập 02:

 • Diện tích lô đất là 267.6 m2
 • Diện tích sàn là 386.3 m2. Trong đó có 386.3 m2 tầng trệt, sàn tầng 01 là 124.5 m2 và 120.4 m2 diện tích sàn tầng 02

Ngoài 2 mẫu biệt thự song lập, quý khách có thể tham khảo thêm diện tích mặt bằng với 3 mẫu biệt thự đơn lập dưới đây. Tuy nhiên, trước khi đưa ra thông số cụ thể, chúng tôi xin phép đưa ra thông tin về biệt thự đơn lập là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.313.677