Lộ diện dàn cá mập Shark Tank mùa 4: Shark Dzung vắng mặt, Shark Phú và Shark Louis Nguyễn trở lại

Lộ diện dàn cá mập Shark Tank mùa 4: Shark Dzung vắng mặt, Shark Phú và Shark Louis Nguyễn trở lại

4 vị cá mập của mùa trước là Shark Việt, Shark Hưng, Shark Liên và Shark Nguyễn Hoà Bình vẫn tại vị và đồng hành với bể cá mập mùa 4.

TIN MỚI

Sau một thời gian dài hoãn vì ảnh hưởng Covid-19, năm nay Shark Tank Mùa 4 sẽ ra mắt khán giả truyền hình bắt đầu từ ngày 02/05/2021.

Chiều nay, Shark Tank Việt Nam vừa chính thức công bố dàn cá mập ghế nóng của Shark Tank Việt Nam mùa 4. Trong đó có sự trở lại bất ngờ của hai vị cá mập từ các mùa trước đó là Shark Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Sunhouse và Shark Louis Nguyễn – Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc Công ty quản lý Quỹ đầu tư Saigon Asset Management (SAM).

Shark Phú cho biết ông muốn tìm những startup công nghệ có thể bù đắp được những khoảng trống trong hệ sinh thái của Tập đoàn Sunhouse, từ đó tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh hơn, thông minh hơn trong tương lai.

Shark Louis từng là nhà đầu tư gây nhiều ấn tượng trong mùa 2 của Shark Tank. Chia sẻ mong muốn trong sự trở lại tại mùa 4, ông tiết lộ thời gian qua, SAM đã làm việc với các cổ đông chiến lược mong muốn đầu tư vào các lĩnh vực công nghệ, y tế, giáo dục và nông nghiệp thông qua các công ty có sự đột phá trong kinh doanh và khả năng phát triển bền vững.

Trở lại Shark Tank lần này, ông tập trung vào các startup đã hoặc sắp có lợi nhuận trong các lĩnh vực trên, có đam mê, đội ngũ tốt, đặc biệt là những startup có tiềm năng đạt các chuẩn mực về Môi trường, xã hội, quản trị (ESG) – thước đo khả năng phát triển bền vững được quốc tế công nhận.

Năm nay Shark Dzung Nguyễn, vị cá mập chuyên rót vốn cho các công ty công ty công nghệ đã vắng mặt sau khi anh thành lập quỹ Do Ventures với Lê Hoàng Uyên Vy.

4 vị Shark còn lại gồm:

– Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group, Phó Chủ tịch HĐQT của Cen Land – Vị “cá mập” tại vị lâu nhất tại Shark Tank Việt Nam.

– Shark Nguyễn Hòa Bình – Chủ tịch tập đoàn NextTech – muốn giúp các startup tìm “long mạch” và đón “gió đông”.

– Shark Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch Hội đồng quản trị, TGĐ Intracom Group.

– Shark Đỗ Thị Kim Liên – Nhà sáng lập Ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN tiếp tục hành trình “bà đỡ” cho startup Việt tại Shark Tank mùa 4.

Châu Cao

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Chia sẻ

Từ Khóa:
Shark Tank

Nguồn: https://cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.313.677