Làm việc chuẩn doanh nhân với Galaxy Tab S7|S7+

Làm việc chuẩn doanh nhân với Galaxy Tab S7|S7+

Đừng để năng lực của bản thân bị giới hạn chỉ vì bạn chưa khai phá hết 100% công lực của trợ thủ cấp cao như Galaxy Tab S7|S7+.

TIN MỚI

  Những tính năng thông minh và tiện lợi tích hợp bên trong bộ đôi tablet cao cấp từ Samsung hứa hẹn khai phá tối ưu khả năng xử lý đa nhiệm công việc dành cho tập người bận rộn. Như những ai đang ở vai trò lãnh đạo phòng ban, doanh nghiệp, hàng trăm giấy tờ, kế hoạch cần thông qua mỗi ngày khiến việc đọc tài liệu và ký duyệt trở thành công việc chiếm nhiều thời gian. Việc sở hữu thiết bị có màn hình to lớn như laptop nhưng mỏng nhẹ hơn nhiều cùng bút S Pen cho phép bạn tận dụng tối ưu quỹ thời gian làm việc tại bất kỳ nơi đâu.

  Tinh thần làm việc mọi lúc mọi nơi càng phát huy mạnh mẽ trong môi trường đề cao sự sáng tạo. Đã bao lần bạn đi trên đường bất chợt nghĩ ra ý tưởng hay ho cần phác thảo lại ngay và luôn? Hay khi ở vị trí giám đốc sáng tạo, đạo diễn, việc kiểm duyệt, góp ý thành phẩm cấp dưới gửi lên được đơn giản hóa hơn bao giờ hết chính nhờ bút S Pen thế hệ mới cho trải nghiệm viết, vẽ chân thật cùng màn hình AMOLED 120Hz đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về khả năng tái tạo và chuẩn xác màu sắc.

  Xem và chỉnh sửa file thiết kế đồ họa hay bản vẽ thi công công trình chưa bao giờ là tác vụ nhẹ nhàng với các thiết bị sở hữu tính di động cao. Đây là lý do để các kiến trúc sư, nhà sáng tạo nội dung tìm tới thiết bị “tất cả trọng một” như Galaxy Tab S7|S7+. Bên cạnh bút S Pen và màn hình đạt chuẩn chuyên nghiệp, sức mạnh xử lý thuộc top đầu với vi xử lý Snapdragon 865+ cùng khả năng lưu trữ tối đa đạt mức 1TB đảm bảo gánh vác mọi tác vụ nặng được trơn tru, không thỏa hiệp.

  Những gì Samsung trang bị bên trong bộ đôi tablet cao cấp sẽ làm nên trợ lý số đắc lực khi bạn là người làm kinh doanh luôn dày đặc việc cần xử lý, gặp gỡ và thuyết phục khách hàng, đối tác đầu tư qua những bài thuyết trình. Bút S Pen đi kèm Galaxy Tab S7|S7+ thực sự hữu ích để ghi chú nhanh, không bỏ sót việc và giúp bài thuyết trình của bạn thêm chuyên nghiệp trong mắt người khác khi hỗ trợ chuyển slide từ xa.

  Làm việc chuẩn doanh nhân với Galaxy Tab S7|S7+ - Ảnh 1.

  Ranh giới giữa thiết bị giải trí và làm việc trở nên xóa nhòa trên hai mẫu tablet cao cấp tới từ Samsung. Khả năng chạy đa nhiệm mạnh mẽ và ứng dụng mở dạng cửa sổ tương tự trên máy tính truyền thống của Galaxy Tab S7|S7+ tạo nên sự linh hoạt cho những người bận rộn khi có thể xử lý cùng lúc nhiều việc hoặc đơn giản là tranh thủ thư giãn với các bài nhạc, MV yêu thích.

  Không chờ về tới văn phòng hay nhà để trả lời email hay hoàn thành bài viết còn dang dở nếu bạn làm công việc sáng tạo nội dung, nhà báo, bất kỳ chỗ nào có điểm tựa từ bàn ghế đến hai bên đùi đều có thể tận dụng để đặt Galaxy Tab S7|S7+ cùng phụ kiện Book Cover Keyboard để xử lý công việc. Bộ đôi này đem lại phong cách nhập liệu quen thuộc, tối đa hóa hiệu quả làm việc đối với những văn bản dài. Và bạn cũng đừng lo về vấn đề kết nối khi với khay SIM tích hợp hỗ trợ chuẩn 4G và cả 5G sắp tới, hai mẫu tablet cao cấp của Samsung luôn đảm bảo sự chủ động cần thiết trong liên lạc.

  Làm việc chuẩn doanh nhân với Galaxy Tab S7|S7+ - Ảnh 2.

  Cấu hình và tính năng mạnh mẽ đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu ngành nghề, Galaxy Tab S7|S7+ là thiết bị “chuẩn doanh nhân” tối ưu hóa hiệu quả làm việc cho những người bận rộn. Và trải nghiệm của ban sẽ thêm trọn vẹn khi Samsung dành tặng phụ kiện Book Cover Keyboard trị giá 4 triệu đồng với bản Galaxy Tab S7 và 5 triệu đồng đối với bản Galaxy Tab S7+ cho khách hàng đặt trước trước ngày 11/09/2020. Bên cạnh đó dịch vụ phòng chờ thương gia tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng cùng chương trình trả góp 0% càng làm đậm thêm trải nghiệm dùng đẳng cấp ở bộ đôi tablet sang xịn này.

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677