Kyo York chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nội thất cấp Jager

Kyo York chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nội thất cấp Jager

Tháng 2, tháng của mùa Xuân, tháng của khởi đầu mới, Chúng tôi vui mừng công bố ca sĩ Kyo York chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nội thất cao cấp JAGER. Kyo York sẽ là gương mặt đồng hành cùng Jager trên hành trình trở thành nhà máy sản xuất nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam.

TIN MỚI

  Nội thất cao cấp Jager là “ngôi sao mới” của ngành công nghiệp sản xuất nội thất tại Việt Nam. Đi vào hoạt động từ tháng 04/2020, Jager đã đạt được những thành tích tích cực trong và ngoài nước, hoàn thành nội thất cho nhiều dự án khách sạn, trường học, bệnh viện trong nước cũng như liên tục xuất khẩu các đơn hàng ra nước ngoài từ đồ chơi bằng gỗ đến các sản phẩm tủ nội thất phức tạp. 

  Nghệ sĩ Kyo York là một người sinh ra trên đất Mỹ nhưng mang trong mình tình yêu cái đẹp, văn hóa Việt Nam, là hình mẫu công dân toàn cầu tiêu biểu. Nhận thấy sự đồng điệu giữa Kyo và Jager, chúng tôi đã lựa chọn Kyo trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của mình. Cùng với đại sứ thương hiệu Kyo York và các dòng sản phẩm đẳng cấp, chất lượng cao, nhiều tiện ích và an toàn, Jager tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng trong nước và từng bước tiến ra thế giới, chinh phục khách hàng quốc tế về một thương hiệu Việt Nam đáp ứng mọi tiêu chuẩn hàng đầu.

  Kyo York chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nội thất cấp Jager - Ảnh 1.

  Kyo York tham quan và lắng nghe chia sẻ của CBNV về nhà máy

  Kyo York chia sẻ: “Tôi rất vui mừng và vinh dự khi trở thành đại sứ thương hiệu nội thất cao cấp Jager. Tôi sẽ nỗ lực hết mình trong thời gian tới để cùng Jager lan tỏa tinh thần Việt mãnh liệt tới người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Niềm tin vào giá trị tốt đẹp, chất lượng sản phẩm, tư duy đổi mới là lý do gắn kết tôi với thương hiệu nội thất cao cấp Jager. Chúng tôi sẽ cùng hướng tới một mục tiêu chung là làm cho thế giới biết đến những sản phẩm nội thất đậm nét giá trị Việt”

  Trong vai trò đại sứ thương hiệu của nội thất cao cấp Jager, chúng tôi mong muốn thông qua hình ảnh tích cực của ca sĩ Kyo York để cho công chúng, khách hàng và thế giới thấy rằng con người Việt Nam có thể làm chủ công nghệ hiện đại để tạo ra các sản phẩm đáp ứng được chất lượng toàn cầu, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

  Kyo York chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nội thất cấp Jager - Ảnh 2.

  Kyo York tham quan showroom của Jager tại 97-99 Láng Hạ

  Chọn Kyo York làm Đại sứ thương hiệu, Nội thất cao cấp Jager vui mừng đã tìm được người truyền cảm hứng phù hợp. Tin tưởng sự hợp tác này sẽ góp phần khẳng định uy tín, vị thế vững vàng của một Nhà máy sản xuất Nội thất cao cấp tân tiến và hiện đại bậc nhất, đồng thời tiếp tục khát khao không ngừng vận động, đổi mới nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị hoàn mỹ và chất lượng dịch vụ xứng tầm đẳng cấp.

  Kyo York chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nội thất cấp Jager - Ảnh 3.

  Kyo York trải nghiệm sản phẩm tại Jager

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677