Herbalife – Kinh doanh có trách nhiệm và phát triển bền vững nhiều năm liên tiếp

Herbalife – Kinh doanh có trách nhiệm và phát triển bền vững nhiều năm liên tiếp

Vừa qua, Herbalife Việt Nam tiếp tục được vinh danh trong top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam 2020 theo đánh giá của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Sự ghi nhận này một lần nữa khẳng định Herbalife đã thực hiện đúng hành trình xây dựng doanh nghiệp lâu dài và bền vững của mình.

TIN MỚI

  Kinh doanh từ tâm, nâng tầm phát triển

  Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam kể từ năm 2009 đến nay, Herbalife Nutrition – công ty dinh dưỡng toàn cầu với những sản phẩm chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học, Herbalife trở thành thương hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và yêu thích.

  Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, từng chia sẻ, “Là một công ty dinh dưỡng với mong muốn thay đổi cuộc sống của nhiều người thông qua các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học và những Thành viên Độc lập tận tâm của Herbalife Nutrition, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với tất cả các bên liên quan để khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng, giúp người tiêu dùng và khách hàng đạt được những kết quả sức khỏe tối ưu một cách bền vững.”

  Có thể thấy, chìa khóa mang lại thành công cho Herbalife chính là việc giữ chữ tín và Hội đồng Khoa học danh tiếng đứng sau những sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng như cải thiện và chăm sóc hệ tiêu hóa, kiểm soát cân nặng; sức khỏe tim mạch, các giải pháp về hệ miễn dịch, bổ sung năng lượng trong tập luyện và chăm sóc cá nhân. Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn luôn nhận được sự tư vấn trực tiếp hoặc gián tiếp qua nhiều hội thảo chuyên đề hữu ích đến từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

  Qua đó, Herbalife Việt Nam đã 5 lần liên tiếp nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” và có sự hợp tác dài hạn với ngành thể thao Việt Nam. Gần nhất là Herbalife Việt Nam đã tài trợ tổ chức chương trình khởi động SEA Games 31 và Lễ đếm ngược chào đón Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021.

  Trách nhiệm xã hội trở thành một phần sứ mệnh tiên quyết của Herbalife Việt Nam

  Với mong muốn thay đổi cuộc sống nhiều người trở nên tốt đẹp hơn, Herbalife Việt Nam không chỉ tập trung phát triển chất lượng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng mà còn tích cực triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong nhiều năm qua. Cụ thể, công ty đã hỗ trợ Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) triển khai Chương trình Casa Herbalife Nutrition cung cấp bữa ăn lành mạnh hằng ngày cho khoảng 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn kể từ năm 2013. Hiện tại, chương trình vẫn được duy trì đều đặn, thậm chí, các thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam thường xuyên tình nguyện tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng như thăm và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hiến máu cứu người trên toàn quốc.

  Nhờ những hoạt động thiết thực và ý nghĩa như vậy, Herbalife Việt Nam đã tiếp tục được vinh danh trong top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam 2020 theo đánh giá của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

  Herbalife – Kinh doanh có trách nhiệm và phát triển bền vững nhiều năm liên tiếp - Ảnh 1.

  Kết quả này được đánh giá dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp Bền vững (Corporate Sustainability Index – CSI) do VCCI phát triển và cập nhật hàng năm bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ VCCI, các cơ quan Chính phủ, các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp hội viên của VCCI và các chuyên gia độc lập khác bao gồm nhiều lĩnh vực như kinh tế tài chính, môi trường và cộng đồng. Bộ chỉ số CSI còn được xem là công cụ hiệu quả để đánh giá năng lực, quản lý cơ cấu cũng như cải thiện khả năng phát triển bền vững của doanh nghiệp.

  Như phát biểu tại buổi lễ của ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam, “Chúng ta tôn vinh những cánh chim đầu đàn của cộng đồng doanh nghiệp nước nhà đã đi tiên phong, dám thách thức chính mình trên một hành trình đầy thử thách nhưng cũng đầy hứa hẹn, hành trình thắp lửa cho một tương lai xanh và bền vững của nền kinh tế Việt Nam. Kinh doanh có trách nhiệm và phát triển bền vững là mệnh mệnh từ trái tim và khối óc của tất cả chúng ta”.

  Herbalife – Kinh doanh có trách nhiệm và phát triển bền vững nhiều năm liên tiếp - Ảnh 2.

  Thông tin về Công ty TNHH Herbalife Nutrition

  Herbalife Nutrition là công ty toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và mang đến cơ hội kinh doanh được minh chứng cho các nhà phân phối độc lập từ năm 1980. Công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán ở hơn 90 quốc gia bởi các nhà phân phối là doanh nghiệp, vốn là các đơn vị đưa ra chương trình đào tạo 1 kèm 1, và là một cộng đồng hỗ trợ, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn. Thông qua chiến dịch toàn cầu xóa đói của công ty, Herbalife Nutrition cũng cam kết mang dinh dưỡng lạnh mạnh và tư vấn dinh dưỡng cho các cộng đồng trên toàn thế giới.

  Để biết thêm thông tin, hãy truy cập IAmHerbalifeNutrition.com.

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677