Giải pháp công nghệ MobiFone giúp DN hướng tới phát triển bền vững

Giải pháp công nghệ MobiFone giúp DN hướng tới phát triển bền vững

Với mục tiêu đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp, MobiFone đã cho ra mắt hai sản phẩm giải pháp công nghệ Voice Brandname và mbike. Đây được xem là một hướng đi mới của MobiFone đầu tư cho các giải pháp khách hàng DN mang tính công nghệ.

TIN MỚI

  Sản phẩm ra đời đáp ứng yêu cầu của Nghị định 91, giúp doanh nghiệp (DN) tháo gỡ khó khăn, thuận lợi trong hoạt động tiếp thị quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, cũng như thúc đẩy doanh thu bán hàng.

  Voice Brandname – Gỡ khó cho DN

  Để tránh những phiền nhiễu cho người sử dụng điện thoại, tháng 10 vừa qua Chính phủ đã ban hành Nghị định 91 về chống các cuộc gọi, tin nhắn rác. Theo đó các cuộc gọi, tin nhắn từ đầu số di động hoặc cố định phục vụ cho quảng cáo của DN sẽ bị cấm.

  Trước Nghị định mới, các DN rất lúng túng, không biết các cuộc gọi quảng cáo của mình tới khách hàng nên được thực hiện theo phương thức nào, vì nếu gọi bằng đầu số thì sẽ vi phạm Nghị định 91. Trong bối cảnh đó, Mobifone đã nghiên cứu sản xuất Voice Brandname nhằm hỗ trợ cho các DN, đặc biệt là các DN marketing đáp ứng yêu cầu Nghị định 91 của Chính phủ cũng như tăng sự nhận diện của DN và qua đó cũng giúp cho DN có thể thu hút được nguồn khách hàng mới.

  Cũng như nhiều DN tiên phong sản xuất các sản phẩm trong các lĩnh vực mới, MobiFone cũng gặp nhiều khó khăn khi start up Voice Brandname. Trong đó, khó khăn lớn nhất thời gian đầu là phải làm việc với từng hãng cung cấp điện thoại để kêu gọi sự hỗ trợ cho nhà mạng nâng cấp phiên bản điện thoại vì sản phẩm mang tính đặc thù, phụ thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng. Nếu như khách hàng chưa nâng cấp phiên bản thì sẽ không thể hiển thị được Voice Brandname. Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm có thể gọi là mới về quá trình tích hợp, hệ thống Core của MobiFone cũng tương đối lâu và mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, đến nay, có thể nói Mobifone đã thành công với dịch vụ tiên phong này. Sản phẩm dù mới ra mắt đã được đông đảo các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, ngân hàng, du lịch, v.v. đón nhận.

  Để tham gia dịch vụ DN sẽ phải đăng ký chính xác thông tin, giấy phép kinh doanh, mã số Doanh nghiệp, tổng đài. MobiFone là đơn vị cung cấp dịch vụ cuộc gọi thương hiệu vì thế khi tham gia dịch vụ khách hàng cần phải có sẵn tổng đài bên ngoài hoặc của MobiFone. Ngoài ra, Doanh nghiệp cũng cần phải có 1 brandname hợp lệ cung cấp bởi Cục Viễn thông để cung cấp cho nhà mạng khai báo trên hệ thống.

  MBike tăng tính tối ưu cho người sử dụng

  Giải pháp công nghệ MobiFone giúp DN hướng tới phát triển bền vững - Ảnh 1.

  mBike được sản xuất dựa trên kinh nghiệm từ sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, tích hợp cắm jug, dễ dàng lắp đặt

  Là sản phẩm ra đời sau so với sản phẩm của các DN khác nên ngay từ đầu Mobifone đã xác định, phải làm sao để sản phẩm của mình có cách thức kinh doanh khác biệt, phải tối ưu thiết bị để cạnh tranh được với các đối thủ đi trước, đã có sẵn thương hiệu trên thị trường. Vì vậy,

  mBike được tối ưu hóa nhằm tăng thêm sản phẩm tiện ích cho khách hàng DN. Dù trên thị trường hiện nay cũng đã có dịch vụ giám sát xe máy, ô tô mBike nhưng giải pháp khách hàng DN mBike của MobiFone là sản phẩm khác biệt được sản xuất ra dựa trên cơ sở của nghiên cứu và khảo sát toàn diện về mức độ tiêu thụ, kinh nghiệm từ các đối thủ đi trước do đó có tính ưu việt khác biệt như cách lắp đặt, phương thức bảo hành, mô hình kinh doanh, dễ dàng lắp đặt, tích hợp cắm jug chứ không cần đầu điện, không cần thiết phải có thợ chuyên môn để lắp đặt. Thêm vào đó, mBike cuả MobiFone cũng nâng cấp và có thể tích hợp được với tất cả các dòng xe mới hiện nay.

  Giải pháp công nghệ MobiFone giúp DN hướng tới phát triển bền vững - Ảnh 2.

  Sản phẩm ra mắt được đông đảo DN quan tâm, tìm hiểu (ảnh hội nghị khách hàng)

  Hiện nay MobiFone đang cung cấp chủ yếu qua kênh đại lý lớn như Honda hay Piagio v.v. Trên thực tế, với các DN cung cấp các sản phẩm xe máy thì đây có thể nói là sản phẩm gia tăng thêm giá trị cho DN. Thông qua các sản phẩm này, các hãng xe máy có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn bằng hình thức tặng quà khi mua xe máy hoặc là có thể tư vấn giúp cho DN có thêm một sản phẩm tốt để bán kèm với sản phẩm cốt lõi của DN.

  Nhờ có mBike, Doanh nghiệp có thể định vị, giám sát hành trình của nhân viên trong di chuyển công hay kiểm soát được tình trạng xe, mất cắp. Đặc biệt, mBike giới hạn tốc độ nên sẽ kiểm soát được tốc độ, định vị vùng an toàn, sẽ có tín hiệu có chức năng cảnh báo, giám sát.

  Trong thời gian đầu ra mắt dịch vụ, MobiFone ưu đãi giảm giá các gói cước đi kèm thiết bị mBike là 50 %, chỉ còn 149.500đ/ 1 năm sử dụng (Áp dụng đến hết 28/02/2021).

  Chi tiết Quý Doanh nghiệp liên hệ hotline: 0898588858

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677