Gặp gỡ Ms. Nguyễn Phi Vân và diễn giả nổi tiếng tại Triển lãm VIETRF 2020

Gặp gỡ Ms. Nguyễn Phi Vân và diễn giả nổi tiếng tại Triển lãm VIETRF 2020

Cuộc khủng hoảng mang tên “Covid-19” đã có nhiều tác động rõ rệt lên nền kinh tế. Đây là bài toán đầy thách thức đối với các doanh nghiệp hiện tại, đặc biệt là ngành F&B và kinh doanh dịch vụ.

TIN MỚI

  Khi đại dịch xảy ra, rất nhiều hộ kinh doanh gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ phải đóng cửa vì không có nguồn lực để có thể chuyển đổi mô hình hoặc chuyển đổi số kịp thời. Thế mạnh của hệ thống nhượng quyền, cho phép nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể tham gia đầu tư và kinh doanh trên nền tảng hệ thống lớn, chuyên nghiệp, có đầy đủ nguồn lực để phát triển bền vững và có sức đề kháng rủi ro cao. Vì vậy, hình thức kinh doanh đại lý nhượng quyền đang là xu thế đầu tư được ưu chuộng để đẩy cao doanh thu và lợi nhuận. Chuyên gia Nguyễn Phi Vân (Chủ tịch Công ty Retail & Franchise Asia, cố vấn nhượng quyền thương hiệu cho chính phủ Malaysia) nhận định.

  Đây là lúc thị trường nhượng quyền phân hoá rõ rệt vào hai nhóm: thích nghi với thời cuộc để phát triển hoặc chấp nhận rút lui khỏi thị trường. Dù ngày càng được lựa chọn rộng rãi, song rất nhiều người tham gia thực sự chưa hiểu bản chất của nhượng quyền. Đó là lý do dẫn đến nhiều trường hợp thất bại chỉ sau thời gian ngắn kinh doanh.

  Khi cơn khủng hoảng Covid-19 đã kiểm soát, thiết lập trạng thái bình thường mới, tin rằng thị trường nhượng quyền thương hiệu sẽ sớm nhộn nhịp trở lại, mở ra các cơ hội đầu tư mới cho doanh nghiệp.

  Vietnam International Retailtech & Franchise – VIETRF 2020 là triển lãm lớn hàng đầu tại thị trường Việt Nam. VIETRF là triển lãm lần thứ 12 do COEX và VINEXAD tổ chức sẽ quy tụ 100 thương hiệu nhượng quyền cần tìm đối tác nhượng quyền.

  Triển lãm này được dựa trên nền tảng thành công từ những năm trước, nhưng trong điều kiện khó khăn kinh tế vì dịch bệnh, Coex Vietnam, Retail and Franchise Asia và Vinexad đã nỗ lực lớn để Triển lãm Quốc tế Công nghệ cửa hàng và Nhượng quyền thương hiệu (VIETRF) lần thứ 12 vẫn được diễn ra vào 17/12 đến ngày 19/12/2020, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM.

  Đến với VIETRF 2020, các chủ cửa hàng sẽ được cung cấp từ A-Z các giải pháp cho doanh nghiệp cũng như tìm được mô hình thương hiệu nhượng quyền thương mại phù hợp với đa dạng quy mô đầu tư từ nhỏ đến lớn.

  Gặp gỡ Ms. Nguyễn Phi Vân và diễn giả nổi tiếng tại Triển lãm VIETRF 2020 - Ảnh 1.

  Các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm trong buổi hội thảo

  Các sản phẩm sẽ được trưng bày trong triển lãm VIETRF 2020 bao gồm:

  Công nghệ cửa hàng: Chuỗi cung ứng để thiết lập, xây dựng cửa hàng, nhà hàng, cơ sở kinh doanh nhượng quyền.

  Nhượng quyền thương hiệu: Thực phẩm đồ uống: Nhà hàng, quán cà phê, quán bar… Sức khỏe và sắc đẹp: Cửa hàng chăm sóc, làm đẹp (spa, trang điểm, tóc, chăm sóc móng,…), cửa hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và dịch vụ y tế… Thời trang: Cửa hàng quần áo, giày dép, phụ kiện… Bán lẻ và Bán sỉ: Cửa hàng tiện ích, cửa hàng điện thoại, điện máy, đại lý phân phối; Khởi nghiệp: Lĩnh vực liên quan ngành nhượng quyền; Dịch vụ tư vấn – Giáo dục và Đào tạo: Tư vấn bảo hiểm, bất động sản, tài chính. Giáo dục mầm non, phổ thông, đại học, chuyên môn, năng khiếu…; Bán lẻ chuyên biệt khác: Cửa hàng bảo dưỡng và sửa chữa: ô tô, xe máy, cửa hàng giặt ủi,…

  Đặc biệt vào năm nay, khu vực triển lãm nguyên liệu & dụng cụ máy móc dành riêng cho ngành cà phê, trà và bánh ngọt – Coffee Pavilion sẽ nằm trong khuôn khổ Triển lãm VIETRF. Đây là nơi triển lãm các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ của ngành cà phê & trà cao cấp, bao gồm các nguyên liệu, máy móc & dụng cụ, món tráng miệng và các sản phẩm liên quan khác từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

  Gặp gỡ Ms. Nguyễn Phi Vân và diễn giả nổi tiếng tại Triển lãm VIETRF 2020 - Ảnh 2.

  Không gian triển lãm của các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ của ngành cà phê & trà cao cấp

  Triển lãm mở cửa miễn phí cho khách tham quan, đặc biệt hơn với nhóm đăng ký online tham quan từ 7 người, BTC sẽ dành tặng cho mỗi thành viên một quyển sách về kinh doanh, phát triển kỹ năng mềm, của tác giả Nguyễn Phi Vân.

  Ngoài ra bên trong Triển lãm còn diễn ra chương trình hội thảo với sự dẫn dắt của chị Nguyễn Phi Vân cùng các Shark và các diễn giả khác là Founder/CEO của các doanh nghiệp nổi tiếng.

  Hội thảo: Bình thường mới – Mô hình mới – Cơ hội mới diễn ra trong ngày 17-19/12

  Lịch chương trình cụ thể của hội thảo

  Đăng ký tham dự hội thảo (miễn phí): https://forms.gle/68PTntL18EghBdAL8  

  Gặp gỡ Ms. Nguyễn Phi Vân và diễn giả nổi tiếng tại Triển lãm VIETRF 2020 - Ảnh 3.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Ms. Nhan Lieu – +84 (0) 9345 11953

  Email: nhann.coex@gmail.com

  Website: https://vietrf.com , http://vietcoffeefair.com

  Facebook: Vietrf – Vietnam Int’l Retail & Franchise Show – https://www.facebook.com/vietrfshow

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677