G-Group nhận giải thưởng top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2021

G-Group nhận giải thưởng top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2021

Mới đây, Tập đoàn Công Nghệ G-Group đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”. Giải thưởng này nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu tại khu vực và ghi nhận những đóng góp cho quyền lợi người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

TIN MỚI

“Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương” là chương trình được tổ chức thường niên do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương bình chọn dưới sự giám sát của Hiệp hội Thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA – Hàn Quốc). Danh hiệu này được xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, có lịch sử phát triển thương hiệu bền vững, đóng góp vào sự phát triển ngành trên thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

G-Group nhận giải thưởng top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2021 - Ảnh 1.

Các doanh nghiệp lớn được tôn vinh năm 2021: Tập đoàn Công nghệ G-Group, Tập đoàn Hưng Thịnh, Ngân hàng Sacombank…

Tập đoàn Công nghệ G-Group đã và đang là một trong các Tập đoàn Công nghệ hàng đầu của Việt Nam, chú trọng ứng dụng và đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ và con người, nhằm tăng chất lượng trải nghiệm cuộc sống của người Việt. 

Thành lập năm 2016, Tập đoàn Công nghệ G-Group đã và đang có những bước tiến không ngừng về quy mô và tầm vóc với hệ sinh thái 10 công ty thành viên và đang tiếp tục mở rộng. Hệ sinh thái G-Group hiện phục vụ gần 30 triệu người dùng trên các nền tảng mạng xã hội, truyền thông số, dịch vụ tài chính, an ninh mạng, nền tảng giải trí game online, nghiên cứu và phát triển công nghệ cao, trung gian thanh toán, ví điện tử, công nghệ tài chính…

G-Group nhận giải thưởng top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2021 - Ảnh 2.

Hệ sinh thái Tập đoàn Công nghệ G-Group

Chia sẻ về sự kiện tôn vinh Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”, ông Phùng Anh Tú, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ G-Group cho rằng giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Tập đoàn Công nghệ G-Group trong những năm qua. Đây cũng chính là nguồn động lực để G-Group tiếp tục phấn đấu, hướng đến những mục tiêu lớn hơn trong tương lai với Sứ mệnh tạo ra sự chuyển hoá mạnh mẽ giúp các công ty công nghệ hiện thực hoá Tầm nhìn và Sứ mệnh của mình, từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư. 

G-Group nhận giải thưởng top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2021 - Ảnh 3.

Ông Phùng Anh Tú – Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ G-Group

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Chia sẻ

Từ Khóa:
doanh nghiệp

Nguồn: https://cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.313.677