Đài Loan: Đẩy mạnh hợp tác trong ngành Cung ứng lạnh tại Việt Nam

Đài Loan: Đẩy mạnh hợp tác trong ngành Cung ứng lạnh tại Việt Nam

Bằng việc ứng dụng IoT, hệ thống cung ứng lạnh của Đài Loan đã phát triển nhanh chóng, hiện đại và chất lượng. Với mong muốn mở rộng hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực này, ngày 7/10/2020, Hội thảo “Chuỗi Cung ứng lạnh Công nghệ mới Đài Loan” sẽ được tổ chức trực tuyến.

TIN MỚI

  Đài Loan và Việt Nam có chung điều kiện khí hậu, địa lý cũng như những thách thức. Vì vậy, dịch vụ chuỗi cung ứng lạnh rất có lợi trong việc đảm bảo và duy trì chất lượng các sản phẩm nông, lâm, ngư nghiệp cũng như dược phẩm. Chuỗi cung ứng lạnh Đài Loan được ứng dụng công nghệ trong quản lý cũng như vận hành. Vì vậy, chuỗi cung ứng lạnh này phát triển một cách toàn diện và giá thành cạnh tranh nhiều so với Nhật Bản, Đức, Pháp hay các nước khác.

  Nhằm giới thiệu Chuỗi cung ứng lạnh hiện đại cùng những giải pháp tối ưu, đây là lần thứ hai TAITRA (Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan) phối hợp với Hiệp hội Chuỗi cung ứng lạnh và Hiệp hội Quản lý Cung ứng tại Đài Loan, và kết hợp với Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA), Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam cùng tổ chức Hội thảo trực tuyến “Chuỗi cung ứng lạnh công nghệ mới Đài Loan”, trong khuôn khổ Taiwan Expo 2020 Vietnam (từ ngày 6 tháng 10 đến ngày 8 tháng 10 năm 2020).

  Với sự tham dự của các đơn vị cung cấp Chuỗi cung ứng lạnh hàng đầu Đài Loan như: Kenmec (cung cấp kế hoạch tổng thể và dịch vụ trong lĩnh vực hậu cần thông minh); Advantech (nhà sản xuất công nghiệp máy tính hàng đầu thế giới); Techbishi (kế thừa thiết bị Mitsubishi và điện lạnh, điều hòa Tenkey); WAP Racking (tập đoàn cấu kiện giá đỡ kết hợp với đa ngành như điện tử, hậu cần, dược phẩm, bảo hiểm tài chính và bảo tàng); Flutai (chuyên vận chuyển phân phối đa nhiệt độ và dịch vụ di chuyển sân bay); BankPro (dịch vụ nền tảng cung ứng tích hợp tất cả trong một); và Viện Nghiên cứu Công nghệ Công nghiệp (nghiên cứu về các nhà kho lạnh không năng lượng), hội thảo sẽ giới thiệu các hệ thống CNTT, thiết bị phần cứng và dịch vụ công nghệ liên quan, chia sẻ những giải pháp tối ưu trong việc quản lý, vận hành.

  Đài Loan: Đẩy mạnh hợp tác trong ngành Cung ứng lạnh tại Việt Nam - Ảnh 1.

  Diễn đàn Chuỗi Cung ứng lạnh Công nghệ mới Đài Loan 2019 đã diễn ra thành công

  Đồng thời, thông qua hội thảo, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cung ứng lạnh Đài Loan sẽ giới thiệu một số dịch vụ mong muốn được hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam như: thiết bị làm lạnh và vận tải lạnh; quy hoạch và tư vấn hệ thống chuỗi cung ứng lạnh; và thiết bị hệ thống tự động hóa…

  Đài Loan: Đẩy mạnh hợp tác trong ngành Cung ứng lạnh tại Việt Nam - Ảnh 2.

  Diễn đàn 2019 thu hút đông đảo doanh nghiệp Logistics Việt Nam tham dự

  Có thể nói, hội thảo này không chỉ giúp các doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức liên quan hiểu được lợi thế của chuỗi cung ứng lạnh Đài Loan cùng những chính sách và kế hoạch phát triển tại Việt Nam mà còn thúc đẩy kết nối giữa các doanh nghiệp Đài Loan và Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

  Hội thảo trực tuyến “Chuỗi cung ứng lạnh công nghệ mới Đài Loan” sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 10.

  Thời gian: 13:30 – 15:30

  Link đăng ký tham dự miễn phí: https://reurl.cc/pymbvr.

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677