Chủ quán thịt xiên nướng bị tố lăng mạ, chửi shipper lên tiếng xin lỗi: 30 tuổi nhưng vẫn còn dại!

Chủ quán thịt xiên nướng bị tố lăng mạ, chửi shipper lên tiếng xin lỗi: 30 tuổi nhưng vẫn còn dại!

“Em đã 30 tuổi nhưng đây sẽ là bài học đáng nhớ cho em, em vẫn còn ngu, còn dại nên mong mọi người chỉ chửi bới em và tiếp tục cho bọn em cơ hội để bọn em tiếp tục cố gắng, tiếp tục phục vụ”, chủ quán trải lòng.

TIN MỚI

  Chiều tối ngày 11/1, quán thịt xiên nướng nổi tiếng tại Hà Nội có tên H.Đ đã dính phải lùm xùm khi chủ cửa hàng bị tố lăng mạ, chửi shipper vì không mặc áo đồng phục. Câu chuyện đã nhanh chóng được lan truyền, khiến cửa hàng nhận về cơn bão phẫn nộ, tẩy chay của cộng đồng mạng cũng như cộng đồng tài xế. Fanpage chính thức của thịt xiên H.Đ thậm chí đã phải tạm thời dừng hoạt động.

  Tuy nhiên, khi dư luận còn chưa nguôi ngoai, một video khác ghi hình nam chủ quán tiếp tục được chính tài khoản N.T.P.V – người chia sẻ câu chuyện và vụ việc trước đó, đăng tải trên trang cá nhân của mình. Theo N.T.P.V, video này được chủ quán H.Đ quay và gửi lại cho mình, nhằm giải thích và xin lỗi cộng đồng tài xế và khách hàng. 

  Chào mọi người, em là Đ – chủ cửa hàng mà hôm nay có những lời lẽ không kiềm chế với bên N làm cho mọi người có cái nhìn sai lệch về việc em có tôn trọng tài xế hay không. Trước tiên em đã nhận ra sự việc là người bán hàng mà mình không kiềm chế được cảm xúc em đã gửi lời xin lỗi đến anh shipper đấy, anh ấy cũng không để bụng gì cả.

  Nhưng hành động ngày hôm nay đã vô tình làm cho tất cả những anh em tài xế khác có cái nhìn sai lệch về bọn em. Bọn em cũng là những người lao động như các anh, bọn em đi lên từ không có gì, cố gắng giữ từng khách một, cố gắng trân trọng từng người ship một. Không phải tự nhiên bọn em chỉ có 1 bên giao hàng là N mà không hợp đồng với những bên khác, bọn em luôn muốn anh em có trải nghiệm tốt nhất, đỡ khó chịu nhất. Khi tài xế chờ bọn em có phòng lạnh, có nước, có kẹo – đó là phương châm làm của bọn em.

  Nhưng chỉ vì 1 hành động ngày hôm nay khi mà 1 bạn nhân viên từ chối 1 anh shipper vì không có túi ship và không có đồng phục, sau đó không hiểu mượn ai mà lại có áo. Cái cảm giác của em lúc đấy như bị trêu ghẹo khiến cho em bực tức và nói những lời không hay một chút nào như vậy, em đã sai hoàn toàn.

  Rất mong mọi người có cái nhìn khách quan hơn một chút cho sự việc ngày hôm nay. Bọn em xin chân thành xin lỗi các anh tài xế. Mọi người đã từng là khách hàng, đã từng là tài xế lấy hàng của quán sẽ hiểu rõ nhất phương châm bán hàng của bọn em ra sao. Em đã 30 tuổi nhưng đây sẽ là bài học đáng nhớ cho em, em vẫn còn ngu, còn dại nên mong mọi người chỉ chửi bới em và tiếp tục cho bọn em cơ hội để bọn em tiếp tục cố gắng, tiếp tục phục vụ”, chủ quán trải lòng.

  Chủ quán thịt xiên nướng bị tố lăng mạ, chửi shipper lên tiếng xin lỗi: 30 tuổi nhưng vẫn còn dại! - Ảnh 1.

  Hình ảnh nam chủ quán H.Đ trong video xin lỗi.

  Đoạn video trên được đăng tải đã nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Nếu như một vài người cho rằng nên bỏ qua, cho chủ quán cơ hội sửa sai thì vẫn còn không ít ý kiến tiếp tục chỉ trích, tẩy chay cửa hàng.

  Đến thời điểm hiện tại, cửa hàng thịt xiên H.Đ hoạt động bình thường, tuy nhiên fanpage vẫn tạm đóng cửa.

  PV

  Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  quán thịt xiên nướng, lăng mạ, shipper, Thái độ, sửa sai

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677