Casper tiếp tục đồng hành cùng Miss World Vietnam

Casper tiếp tục đồng hành cùng Miss World Vietnam

Ngày 25 tháng 12 năm 2020 tại Hà Nội, Casper Việt Nam chính thức công bố tiếp tục đồng hành cùng gương mặt đại diện của Miss World Việt Nam – Lương Thuỳ Linh trong năm 2021 với vai trò Đại Sứ Thương Hiệu.

TIN MỚI

  Nói về lý do đồng hành cùng Miss World Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Đức Minh – Phó Tổng Giám Đốc Casper Việt Nam chia sẻ: “Miss World Việt Nam nằm trong hệ thống Miss World thế giới, là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu lâu đời nhất trên thế giới kể từ năm 1951. Miss World Việt Nam không chỉ tôn vinh sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam mà còn hướng đến sắc đẹp về trí tuệ và nhân cách của người tham gia cuộc thi. Đây cũng là lý do Casper tiếp tục gắn bó cùng Miss World Việt Nam nhằm truyền tải chất lượng của sản phẩm Casper không chỉ đáp ứng những yêu cầu cao về thiết kế mà còn khẳng định chất lượng của sản phẩm trên thị trường”.

  “Ngoài ra, thông qua đoạn phim mới nhất hợp tác cùng Miss World Việt Nam, Casper mong muốn quảng bá các địa điểm danh lam thắng cảnh của Việt Nam nói chung và con người Việt Nam nói riêng”.

  Casper tiếp tục đồng hành cùng Miss World Vietnam - Ảnh 1.

  Phát biểu tại lễ ký kết và công bố đại sứ thương hiệu Casper Việt Nam, đại diện Sen Vàng chia sẻ: “Được đồng hành cùng một Thương hiệu chất lượng như Casper là sự tự hào của Sen Vàng nói riêng và tổ chức Miss World. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình trong thời gian tới để cùng Casper lan tỏa những sản phẩm chất lượng với giá trị tốt đẹp đến người tiêu dùng thông qua gương mặt đại diện của Miss World Việt Nam – Lương Thuỳ Linh”

  Theo thỏa thuận hợp tác, Lương Thùy Linh sẽ chính thức trở thành đại sứ thương hiệu các dòng sản phẩm của Casper, đồng hành trong các hoạt động quảng bá thương hiệu & hoạt động cộng đồng của Casper tại thị trường Việt Nam.

  Casper Vietnam., JSC được Casper Electric (Thailand) Co.,Ltd tư vấn kỹ thuật và là đại diện độc quyền phân phối và dịch vụ các sản phẩm sản phẩm mang thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam. Với mục tiêu rõ ràng về chất lượng, Casper Việt Nam cam kết kiểm soát chặt chẽ từng sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Thái Lan và quốc tế.

  Toàn bộ sản phẩm Casper phân phối tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà máy tại Thái Lan. Với gần 300 trạm bảo hành uỷ quyền trải dài ở khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại trụ sở chính ở Hà Nội, hai chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Casper Việt Nam đã và đang cung ứng sản phẩm và dịch vụ nhanh, tốt với giá cả cạnh tranh cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam.

  Thông tin liên hệ:

  Casper Việt Nam

  Địa chỉ: Tầng 7, tòa Leadvisors Tower, 643 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: 1800 66 44

  Số điện thoại: +8424-3784-3666

  Email: info@casper-electric.com

  Website: https://casper-electric.com/

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677