Các lớp học miễn phí về nghệ thuật cà phê và bánh tại TP. Hồ Chí Minh

Các lớp học miễn phí về nghệ thuật cà phê và bánh tại TP. Hồ Chí Minh

Người Việt chúng ta có phong cách thưởng thức cà phê rất riêng, chúng ta không coi cà phê là thức uống nhanh, có tác dụng chống buồn ngủ như người Mỹ mà thưởng thức cà phê như một thứ văn hóa: nhâm nhi và suy tưởng.

TIN MỚI

  Ngồi bên tách cà phê, vừa nhấp từng ngụm nhỏ vừa đọc báo, nghe nhạc, trò chuyện cùng bạn bè, cùng đối tác làm ăn, hay ngồi làm việc, và còn để suy ngẫm về cuộc sống, về con người,…

  Gu thưởng thức của người Việt là: đậm, đắng, thơm mùi hạnh nhân, mùi đất. Tùy mỗi một loại cà phê mà mang lại cho người thưởng thức cái cảm nhận về vị chua, độ dầu, và mùi hương của các loại hoa trái khác nhau. Một ly cà phê ngon là ly cà phê đậm đà hương vị tự nhiên, có độ chua thanh, tươi, sạch lưỡi; có độ dầu đậm và đặc biệt hơn là tỏa ra hương thơm dịu, dễ dàng chinh phục vị giác của bất cứ ai.

  Chính những nét đặc sắc ấy của Café đã khiến cho café như một biểu tưởng được gắn liền với truyền thống và văn hóa của người Việt Nam và khiến cho nhiều người cũng muốn được tìm hiểu sâu hơn về nó và cùng khởi nghiệp với thức uống văn hóa này.

  Và Sự kiện Coffee Pavilion Vietnam 2020 là sự kiện triển lãnh nổi bật về các công nghệ sản phẩm của ngành thương mại café, trà và bánh ngọt được tổ chức vào ngày 17 – 19/12/2020 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Được biết, sự kiện Coffee Pavilion Vietnam 2020 nằm trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Công nghệ cửa hàng và Nhượng quyền thương hiệu lần thứ 12 Vietrf – Vietnam Int’l Retail & Franchise Show. Là một sự kiện thương mại nổi bật trong ngành café, trà và bánh ngọt, The Coffee Expo Vietnam 2020 sẽ được ấn định chính thức tổ chức vào ngày 17 – 19/12/2020 tại Trung tâm Hội nghị và Triễn lãm Sài Gòn (SECC) quận 7, TP.HCM.

  Các lớp học miễn phí về nghệ thuật cà phê và bánh tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

  Đây là sự kiện thương mại nổi bật trong lĩnh vực café, trà và bánh ngọt, nơi triễn lãm các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ của ngành café và trà cao cấp. Cụ thể bao gồm nguyên liệu, máy móc và dụng cụ, món tráng miệng và các sản phẩm liên quan khác từ những thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Olam, Là Việt, Cubes Asia, Tiger Việt Nam, Kio Việt …trưng bày trong 100 gian hàng.

  Sự kiện được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội quý giá cho các chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng cà phê và bánh ngọt để tìm được các mặt hàng chất lượng cao. Bên cạnh đó, để các nhà đầu tư có thể nghiên cứu thị trường và đầu tư vào những doanh nghiệp đi đầu trong ngành; gặp gỡ và hợp tác với các đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế.

  Các lớp học miễn phí về nghệ thuật cà phê và bánh tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

  Trong khuôn khổ chương trình, cộng đồng Barista hoặc những doanh nghiệp đang kinh doanh cửa hàng cà phê, bánh ngọt, nhà hàng, khách sạn,… sẽ được tham gia vào những buổi tập huấn Training Class với những công thức pha chế mới nhất. Training class tại Coffee Pavilion 2020 được xem là chuỗi sự kiện cực kỳ hữu ích và đầy tích chuyên sâu, mà lại hoàn toàn miễn phí.

  Hàng loạt bí quyết về cà phê, trà, pha chế,… sẽ được tổng hợp và chia sẻ đầy đủ dưới góc độ của các chuyên gia đến từ nhiều nước trên thế giới sẽ được cung cấp và củng cố các nền tảng kiến thức trong ngành từ căn bản đến nâng cao, thu hút sự chú ý của hàng ngàn khách tham quan trong mỗi lần đăng cai tổ chức.

  Với dự kiến của sự kiện sẽ đón hơn 20.000 khách, đặc biệt là các doanh nghiệp và người tiêu dùng tiềm năng từ Việt Nam và các nước lân cận. Triển lãm sẽ mở cửa miễn phí xuyên suốt ba ngày cùng hàng trăm món quà giá trị sẽ được gửi tặng cho quý khách đến với Coffee Pavilion Vietnam 2020.

  Lưu ý: với các lớp học về cà phê và bánh sẽ diễn ra xuyên suốt và miễn phí dành cho mọi khách tham quan đăng kí trước.

  Lịch lớp học cụ thể tại sự kiện “Coffee Pavilion Vietnam 2020”

  Các lớp học miễn phí về nghệ thuật cà phê và bánh tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

  Đăng ký tham dự lớp học tại đây

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Ms. Hoàng My: +84 – 8 – 2221 – 7628

  Email: hoangmy@coex.vn

  Website: http://vietcoffeefair.com/

  Facebook: Coffee Expo Vietnam

  Link đăng ký tham quan triển lãm: http://vietcoffeefair.com/dang-ki-ca-nhan/

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677