Bí mật đằng sau “ông lớn” trong lĩnh vực sản xuất tỏi đen

Bí mật đằng sau “ông lớn” trong lĩnh vực sản xuất tỏi đen

Đối với ông Đinh Văn Lộc, người sáng lập ra thương hiệu Tỏi Kim Cương Đông Á, một nhà quản trị tâm huyết và cẩn trọng, để trở thành nhà đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất tỏi đen thì ngoài định hướng phát triển rõ ràng, chất lượng sản phẩm là điều vô cùng quan trọng.

TIN MỚI

  Trào lưu chưa hẳn đã đủ…

  Hơn 6 năm về trước, khi trào lưu “Tỏi đen” rầm rộ tại Việt Nam. Lúc đó tỏi đen được ví như thần dược, người người mua tỏi về tự lên men tại nhà. Dù biết khó khăn nhưng Dược phẩm Đông Á đi ngược lại xu hướng đó. Bởi khi đã nghiên cứu chuyên sâu về tỏi đen, họ hiểu lên men bằng nồi thì có thể cho ra loại tỏi có màu đen nhưng hàm lượng hoạt chất thì không thể đạt được.

  Với suốt 3 năm nghiên cứu và sản xuất thực nghiệm, Dược phẩm Đông Á đã nghiên cứu và áp dụng rất nhiều công nghệ lên men. Và công nghệ Nhật Bản chính là yếu tố then chốt tạo lên chất lượng cao nhất của sản phẩm và cũng là định hướng lâu dài trên con đường phát triển của công ty.

  Bí mật đằng sau “ông lớn” trong lĩnh vực sản xuất tỏi đen - Ảnh 1.

  Lễ chuyển giao công nghệ từ Công ty Nagamine – Nhật Bản

  Chất lượng cao nhất mới là tôn chỉ hành động

  Để đạt được chất lượng cao nhất cho dòng sản phẩm sống còn của doanh nghiệp, tất cả các khâu trong quy trình sản xuất đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Đó chính là tôn chỉ hành động của doanh nghiệp. Điều này xuất phát từ mong muốn đem “siêu thực phẩm” chăm sóc sức khỏe – Tỏi đen của Nhật cho người Việt sử dụng rộng rãi mỗi ngày.

  Nhà máy tỏi Kim cương Đông Á được Bộ Y tế cấp giấy phép “Thực hành tốt sản xuất thực phẩm Bảo vệ sức khỏe” – GMP cho dây chuyền sản xuất tỏi đen. Bởi các khâu quan trọng trong quá trình sản xuất đều được đảm bảo đúng quy trình đạt tiêu chuẩn:

  Nguyên liệu chọn lọc theo tiêu chuẩn 3 không: Không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, không hóa chất bảo vệ thực vật và được bảo quản nguyên liệu ở nhiệt độ tờ -3 đến 0oC nhằm lưu giữ tốt nhất các hoạt chất có trong tỏi như khi vừa thu hoạch.

  10 buồng len men quy mô lớn với công suất gần 3 tấn nguyên liệu/buồng cùng hệ thống kiểm soát các thông số về nhiệt độ và độ ẩm thông qua hệ thống sensor thu thập tín hiệu và phần mềm điều khiển hoàn toàn tự động.

  Khu vực lên men lần 2 được kiểm soát nhiệt độ độ ẩm, lọc và điều hòa không khí bằng hệ thống HVAC, không khí trong phòng lên men mát đạt các chỉ tiêu về số lượng tiểu phân, vi sinh vật, số lần trao đổi không khí, tỉ lệ khí tươi đạt tiêu chuẩn ISO Class 8.

  Thành phẩm đầu ra được sàng lọc và chọn lựa đảm bảo về mặt hình thái, thể chất, hương vị và hoạt chất, mang đến sản phẩm đạt tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường và được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế chứng nhận như Intertek, FDA Hoa Kỳ, Bộ Y tế….

  Bí mật đằng sau “ông lớn” trong lĩnh vực sản xuất tỏi đen - Ảnh 2.

  Quy trình sản xuất Tỏi Kim Cương Đông Á

  Quy mô lớn nhất Việt Nam và khát vọng phát triển không ngừng…

  Đón nhận Kỷ lục Việt Nam là nhà máy sản xuất tỏi đen lớn nhất Việt Nam với công nghệ Nhật Bản vào ngày 06/08/2020, Dược phẩm Đông Á đã nỗ lực bền bỉ đầu tư và phát triển nhà máy. Đó là một hành trình âm thầm, không quản ngại khó khăn, bởi bên trong nội lực doanh nghiệp chính là khát vọng phát triển không ngừng trở thành nhà sản xuất tỏi đen hàng đầu Châu Á.

  Bí mật đằng sau “ông lớn” trong lĩnh vực sản xuất tỏi đen - Ảnh 3.

  Nhà máy Tỏi kim cương Đông Á tại Bắc Ninh

  “Căng mình” trước tình hình Covid – 19 nhưng không quên trách nhiệm với cộng đồng

  Năm 2020 đánh dấu một năm vô cùng khó khăn cho khối doanh nghiệp do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên khó khăn không có nghĩa là lùi bước, đồng hành cùng sự vất vả của các y bác sỹ và nhân viên tuyến đầu phòng chống dịch, Dược phẩm Đông Á đã gửi tặng cho các chiến sỹ áo trắng 1 tấn Tỏi kim cương Đông Á cùng 20.000 chai nước rửa tay khô với mong muốn lớn nhất là đồng lòng tiếp sức cho các chiến sỹ áo trắng trong công tác điều trị, đẩy lùi dịch bệnh này, góp phần cùng Việt Nam chiến thắng dịch bệnh.

  Không đi theo trào lưu, kiên trì với định hướng đặt ra cùng tôn chỉ mang sản phẩm tỏi đen chất lượng nhất cho người dân Việt Nam, hành trình bền bỉ, tâm huyết, cẩn trọng đó đã làm nên một thương hiệu “kim cương” như chính tên gọi của nó – Tỏi kim cương Đông Á.

  Bí mật đằng sau “ông lớn” trong lĩnh vực sản xuất tỏi đen - Ảnh 4.

  Hotline tư vấn và mua hàng: 1900.1756

  Website: https://toikimcuong.vn/

  Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á

  Địa chỉ: Lô A2- CN3 Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677