Bắc Sơn Group – Hành trình 10 năm vươn ra thế giới

Bắc Sơn Group – Hành trình 10 năm vươn ra thế giới

Tháng 10/2020 đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển Bắc Sơn Group (10/10/2010), 5 năm hình thành và phát triển BSOP – Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư quốc tế Bắc Sơn (10/10/2015).

TIN MỚI

  Từ mục tiêu ban đầu là tạo ra các giá trị bất động sản bền vững và lâu dài, góp phần xây dựng một thị trường bất động sản Việt Nam minh bạch và phát triển, Bắc Sơn Group đã không ngừng xây dựng đội ngũ, đa dạng hóa các danh mục sản phẩm, tìm kiếm những giải pháp mang lại hiệu quả về mặt đầu tư và cả giá trị về cuộc sống, công việc và học tập cho tất cả khách hàng mà Bắc Sơn hỗ trợ.

  Mỗi chặng đường đi qua của Bắc Sơn Group đều là một dấu ấn đặc biệt. Những năm đầu tiên, Bắc Sơn tập trung nhiều vào những lĩnh vực xúc tiến đầu tư, tư vấn đầu tư, các mảng dự án về công nghệ, giáo dục và đạt được nhiều thành tựu nhất định.

  Cách đây 5 năm (10/10/2015), Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư quốc tế Bắc Sơn – BSOP (https://bsop.com.vn) đã được thành lập dựa trên nền tảng các hoạt động tư vấn đầu tư ra nước ngoài của Bắc Sơn Group đã thực hiện trong suốt các thời gian trước đó, thực hiện xúc tiến các chương trình, mang đến cơ hội cho người Việt Nam có thể hội nhập vào trong môi trường công dân toàn cầu. Đến nay, BSOP vẫn là trọng tâm để cả tập đoàn dồn nguồn lực vào xây dựng và phát triển.

  Bằng sự dẫn dắt nhiều kinh nghiệm của Bắc Sơn Group, BSOP đã dần lớn mạnh và tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam về xúc tiến đầu tư nước ngoài cho các Nhà đầu tư Cá nhân và Doanh nghiệp. Chỉ trong một thời gian ngắn, hệ thống văn phòng công ty đã phủ sóng rộng khắp Việt Nam với 5 chi nhánh tại các thành phố lớn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng và đặt văn phòng đại diện tại Châu Âu; tự hào là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong khu vực về đầu tư quốc tế và các chương trình di trú cho doanh nhân.

  Ông Lưu Minh Ngọc – Tổng Giám đốc Bắc Sơn Group bày tỏ: “Trong những năm tiếp theo, Bắc Sơn vẫn tiếp tục thực hiện mục tiêu đặt chân đến các vùng đất mới, lập chi nhánh ở các quốc gia mới, tiếp tục những dự án về xây dựng, đầu tư bất động sản, các dự án về công nghệ, du học, những chương trình xúc tiến đầu tư cho các Cá nhân, Doanh nghiệp, Gia đình Việt Nam có thể hội nhập thế giới”.

  10 năm mang sứ mệnh cung cấp các dịch vụ có giá trị gia tăng cao, Bắc Sơn Group đã không ngừng lớn mạnh, phát triển thành một tập đoàn đa ngành nghề dựa trên nền tảng tri thức và ứng dụng quy trình công nghệ, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, mạng lưới đối tác toàn cầu.

  10 năm không phải là một hành trình quá dài nhưng để một doanh nghiệp có thể tồn tại trong chừng đó thời gian không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, cột mốc này trở nên vô cùng đặc biệt với đội ngũ Bắc Sơn, chứng minh những giá trị mà công ty đang xây dựng là con đường phát triển đúng đắn, bền vững nhất.

  Năm 2010, Bắc Sơn Group bắt đầu với công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Bắc Sơn – Bắc Sơn Land, Sàn Giao dịch Bất động sản Bắc Sơn, triển khai phân phối nhiều dự án tại Hà Nội và được coi là một trong những sàn giao dịch năng động nhất Hà Nội thời bấy giờ.

  Dựa trên nền tảng thành công bước đầu của Bắc Sơn Land, những giấc mơ tiếp theo của người sáng lập tiếp tục được hiện thực hoá, lần lượt các thử nghiệm trên nhiều lĩnh vực từ công nghệ, xuất nhập khẩu, đến đầu tư bất động sản: Năm 2011, thành lập công ty cổ phần phát triển công nghệ Bắc Sơn – Bắc Sơn Technology; Năm 2012, thành lập công ty Bắc Sơn Invest; Năm 2014, thành lập Công ty Bắc Sơn Investment Consulting – BSIC; Năm 2015, thành lập Công ty tư vấn Đầu tư & Định cư Quốc tế Bắc Sơn – BSOP – Đơn vị tiên phong tại Việt Nam về việc xúc tiến đầu tư nước ngoài cho các nhà đầu tư cá nhân & doanh nghiệp.

  Nhân dịp đặc biệt này, Bắc Sơn Group dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn gửi đến quý khách hàng và đối tác đã đồng hành trong suốt chặng đường qua. Để biết thêm thông tin chi tiết về ưu đãi hiếm có, xin liên hệ tới HOTLINE 098 913 6666

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Chia sẻ

  Từ Khóa:
  doanh nghiệp

  Nguồn: https://cafef.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0902.313.677